Socrates in Love -Tình Yêu Thuần Khiết - Sekai no Chuushin de Ai wo Sakebu 2013 Poster

Socrates in Love -Tình Yêu Thuần Khiết - Sekai no Chuushin de Ai wo Sakebu

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,429

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Socrates in Love -Tình Yêu Thuần Khiết:

Phim Socrates in Love -Tình Yêu Thuần Khiết VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra tại  một thị trấn nhỏ ở miền nam Nhật Bản , Sakutaro “Saku” Matsumoto và Aki Hirose, bạn học từ trung học cơ sở, trở thành học sinh trung học. Trong thời gian này, họ bắt đầu cho đến nay và các cuộc trò chuyện của họ vòng tròn xung quanh ý tưởng về những gì yêu thực sự là, bắt đầu sau khi ông nội của Saku chia sẻ câu chuyện tình yêu trong quá khứ của mình với Saku.Sau một chuyến đi hai đi tới một hòn đảo bị bỏ hoang, Aki phát hiện ra cô ấy có bệnh bạch cầu , làm hạn chế cơ hội của mình để đi ra ngoài hoặc xem Saku. Một khi Saku biết sự thật, anh ta mua vé máy bay để có Aki đến Australia Uluru (Ayers Rock); nơi cô ấy đã luôn luôn muốn đến thăm sau khi bỏ lỡ chuyến đi học ở đó, nhưng cô đã chết trước khi cô có thể lên máy bay.

Câu chuyện “Tình Yêu Thuần Khiết” được diễn ra như một đoạn hồi tưởng qua mắt Saku khi anh và cha mẹ của Aki đi Úc để lây lan tro của Aki ở nơi cô đã luôn luôn muốn nhìn thấy.Socrates in Love là bản dịch tiếng Anh của tên gốc Nhật giả Katayama của,恋するソクラテス( Koi Suru Sokuratesu ).Cuốn tiểu thuyết và manga của mình (minh họa bởi Kazumi Kazui ) đã được xuất bản tại Hoa Kỳ bởi VIZ Media dưới tựa đề dịch tiếng Anh của tiêu đề ban đầu tác giả của Katayama.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.