Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier 2014 Poster

Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ - Shitsuren Chocolatier

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 148

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sôcôla Trái Tim Tan Vỡ:

Phim Shitsuren Chocolatier VietSub (11 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ Koyurugi Sota trông lên đến và ngưỡng mộ cao cấp của mình ở trường, Takahashi Saeko. Với tình yêu đơn phương của mình cho cô, anh quyết định rời Paris để tìm hiểu nghệ thuật làm sôcôla, như cô ấy yêu sôcôla. Sau khi trở về từ Paris, Sota mơ ước tạo ra chocolate hoàn hảo để trình bày cho Saeko, và rằng nó sẽ làm cho Saeko rơi điên cuồng trong tình yêu với anh ta. Saeko, người đã kết hôn, thực sự là khá airhead, nhưng hành động của cô dường như dẫn Sota trên. Có Saeko không biết rằng Sota là điên cuồng trong tình yêu với cô ấy? Hoặc là cô ấy chỉ chơi đùa với cảm xúc của mình?

Souta, ai đang tham dự một trường bánh kẹo, đang ở trong một mối quan hệ với Saeko, một cô gái một tuổi hơn anh ta. Ông đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với cô bốn năm trước đây, và ngay trước Giáng sinh năm ngoái, cuối cùng họ đã có nụ hôn đầu tiên của họ. Bởi vì bạn gái của mình thực sự yêu sôcôla, mỗi ngày, Souta cố gắng đánh bóng kỹ năng sôcôla làm cho mình. Ngay cả khi bạn gái của mình có mùi giống như thuốc lá mặc dù cô không hút thuốc, ngay cả khi cô ấy quay lại lời mời của ông đến một ngày vào ngày Valentine, anh vẫn không đau khổ cả, và ông vẫn tiếp tục yêu thương cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.