So Ra No Wo To Specials - Âm thanh của bầu trời 2012 Poster

So Ra No Wo To Specials - Âm thanh của bầu trời

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,800

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim So Ra No Wo To Specials:

Phim So Ra No Wo To Specials -Âm thanh của bầu trời VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Theo trang web chính thức, hai tập thêm sẽ được tính vào khối lượng Blu-ray và DVD 4 và 7 của “Sora no Woto”. Các khối 4 và 7 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 (tập 7,5) và 22 tháng 9 (tập 13), tương ứng.Nó kết thúc lên được một câu chuyện bên niềm vui nho nhỏ chèn vào sau khi tập 7 trong anime So Ra No Wo To, nhưng tôi cảm thấy như nó trái ngược với cách xuống đất tâm trạng của chương trình là cho đến thời điểm đó. Ra khỏi hư không, một cuộc chiến đấu thực sự hạnh phúc ở giữa một bó thư giãn kịch bản cuộc sống hàng ngày, và vào cuối thời sự đặc biệt, tôi không phải là ấn tượng với nó như tôi đã có tất cả các tập phim khác chương trình đã cung cấp .Infact, tôi không nhớ là ấn tượng cả.

Nó cảm thấy nhiều hơn nữa như phụ hơn là một cơ hội để tắm trong thế giới này thậm chí còn nhiều hơn và xem những gì công cụ thú vị hơn, chúng ta có thể nhận ra nó. Nói chung, một câu chuyện underwhelming mà được ngạc nhiên câm vào cuối mà không chảy tốt khi trộn vào phần còn lại của chương trình. Đây có thể là tốt hơn để đi vào nó một lần chương trình được thực hiện và hơn với một thời gian để các thay đổi âm điệu không cảm thấy quá chói tai, nhưng ngay sau đó tôi sẽ không nói những nội dung mà họ cho là tốt hiển nhiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.