Slayers Revolution - Slayers Season 4 2013 Poster

Slayers Revolution - Slayers Season 4

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 206

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Slayers Revolution:

Phim Slayers Revolution  -Slayers Season 4 VietSub (13 tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi bị mất sức mạnh ánh sángtrong trận chiến trước đó, Lina và Gourry tiếp tục cuộc hành trình của họ để tìm kiếm một vũ khí thay thế. Trên đường đi, hai người họ gặp Amelia và Zelgadis trong vương quốc của Luvinagard khi trêu chọc một số tên cướp biển. Lina là hạnh phúc đoàn tụ với những người bạn cũ của mình, nhưng xuất hiện trước mặt cô là Thanh tra Luvinagard của các đơn vị đặc biệt điều tra; một người đàn ông được gọi là Wizer. Tuy nhiên, Lina được ngạc nhiên trước hành vi bất thường của mình. Tôi đã theo dõi Slayers từ đầu. Tôi có những bộ sưu tập trước đó, và thậm chí một số phim (thần biết tại sao). Tôi có những kỷ niệm của bạn xem lại trường trung học, và mặc dù nó không nằm gần hiển thị tốt nhất tôi đã xem, tôi có rất nhiều niềm vui với nó.

Slayers chương trình mới này được ràng buộc rất chặt chẽ với những người đi trước nó (hơi ngạc nhiên vì họ đã quá lâu), vì vậy tôi có một thời gian khó tưởng tượng những gì nó sẽ như thế nào với một người không thấy trước loạt. Tôi có suy nghĩ rằng nó sẽ rất khó khăn để có được thành. Slayers Revoltion là một chút lẫn lộn, lúc đầu tiên. Trên mặt tốt, hình ảnh động có chất lượng cao hơn, mặc dù khán giả mới có thể sẽ được tắt một chút bởi phong cách nhân vật, trong đó, mặc dù một chút mượt mà, là khá nhiều giống như các thiết kế cũ. Âm nhạc là về cơ bản giống như trước, và họ quản lý để có được các VAs cùng, nên ngay từ khi bắt đầu, hàng loạt các cảm giác như Slayers.

Một nhân vật mới được thêm sớm trong loạt bài này: một con thú Điều bé tên Pokota. Một trong những vấn đề đầu tiên tôi có với cách mạng là nhân vật này.Nhân cách của mình để giống như Lina, và xem họ chiến đấu già khá nhanh chóng. Slayers chưa bao giờ được loạt phim hoạt hình Slayers Revolution gốc nhất. Cả hai Next và Cố gắng cribbed khá một chút tắt của bản gốc, và Cách mạng là không có ngoại lệ. Đặc biệt là trong nửa đầu tiên, tôi cảm thấy giống như bộ phim được chỉ đắp mặt đất cũ. Điều này đã tốt hơn nhiều trong hiệp hai, như đã làm rất nhiều vấn đề, nhưng tôi gần như bỏ cuộc trước khi thời điểm đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.