Sister Princess Re Pure - Sister Princess SS2 2013 Poster

Sister Princess Re Pure - Sister Princess SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 174

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sister Princess Re Pure:

Nội dung phim đây chính là phần 2 của câu chuyện đầy tình cảm của cả hai, sau một thời gian dài, Wataru đã quyết định rời bỏ gia đình của mình về nhàvà sống một mình. Các cô gái cũng đã quyết định chia tay và hầu hết trong số họ sống cách ly là tốt. Nhưng không ai trong số họ đã quên mất anh trai của mình và vẫn còn dính lại với nhau để gặp anh ta.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính cực kỳ may mắn của chúng tôi  và các tương tác của mình với mười hai (yeah, mười hai) chị em của mình. Các câu chuyện của Chị công chúa Sister Princess Re Pure mó rất tinh khiết được thiết lập khác nhau từ bạn phim hoạt hình Sister Princess trung bình mặc dù có nhiều sự thay đổi. Mỗi tập phim có hai phần với nó; nửa đầu của mỗi tập phim là một câu chuyện tổng thể với mỗi chị em, trong khi nửa thứ hai là một cung cụ thể nhân vật. Bạn có thể xem các sự kiện thông qua cả hai chị em ‘và quan điểm của Wataru. Chỉ với 13 tập phim Sister Princess SS2 VietSub, mặc dù mỗi chị em không nhận được rất nhiều thời gian màn hình. Bất chấp thực tế này Sister chúa Re tinh khiết làm một công việc tuyệt vời để cho bạn làm quen với nhau và mỗi nhân vật.

Nguồn:myanimelist.net/anime/835/Sister_Princess_Re_Pure
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.