Sinh Tử Hồi Phương - Sinh Tu Hoi Phuong 2016 Poster

Sinh Tử Hồi Phương - Sinh Tu Hoi Phuong

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 145

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sinh Tử Hồi Phương:

Phim Sinh Tử Hồi Phương Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối) Trong suốt 6 phút, chúng tôi xem nhân vật bí ẩn của Rin, và tìm hiểu về hoàn cảnh của mình và quá khứ của cô. Có hầu như không có thoại và nó đã có một sự phụ thuộc rất lớn vào cách kể chuyện trực quan và tất nhiên, âm nhạc. Như mỗi cảnh đi theo, bạn cố gắng tìm ra những gì đang xảy ra từng chút một, và các mảnh vỡ của quá khứ của cô bắt đầu từ từ nhưng chắc chắn mảnh với nhau. Sự thật của Rin và thế giới ảo của cô thực sự đánh tôi cứng, và các nhân viên đã làm một công việc tuyệt vời với việc xây dựng lên và tiết lộ. Các hình ảnh động làm việc rất tốt với âm nhạc, và cắt giảm được thực hiện rất tốt.

nhắn Shelter là rất tác động mạnh. Nó cho chúng ta sức mạnh và trọng lượng của tình yêu của cha mẹ vô điều kiện và rằng quá khứ của chúng tôi, không có vấn đề như thế nào đau đớn, mang lại cho chúng ta sức mạnh để di chuyển về phía trước. Shelter là ngắn, nhưng đánh sâu. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời tại sao phim hoạt hình là một phương tiện tuyệt vời như vậy. tầm nhìn và trí tưởng tượng của Porter làm công việc này đi vào cuộc sống, và tôi hạnh phúc mà tôi đã có thể trải nghiệm nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.