Siêu Trộm Kid - Magic Kaito 2012 Poster

Siêu Trộm Kid - Magic Kaito

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng Ep 12/12 Tập

Lượt xem 277

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Trộm Kid:

Nội dung phim kể về Siêu trộm 1412 có những vụ trộm cắp bí ẩn mà không hề bị bắt, hiện tại tên kid này đang là một trong những kẻ bị cảnh sát quốc tế truy nã, chẳng may giờ đây anh đã trở thành một trong những nhà phiệt tài khong còn tung tích, cho đến khi 8 năm trôi qua giờ đây bỗng dưng lại xuất hiện một vụ án cực kỳ chấn động đã khiến cho tên tuổi của tên siêu trộm này một lần nữa tái xuất giang hồ.Từ lúc nhỏ chính Kuroba Kaito là một trong những người nam sinh đặc biệt, anh có tài học ảo thuật từ nhỏ nên nhờ đó mà anh biết mình đã được thừa hưởng những điều thú vị từ người cha đã qua đời của mình, lúc trước cha cậu cùng chính là siêu trộm Kid.

Anh biết cha mình bị ám sát bởi một tổ chức bí mật chứ không phải là bị bệnh chết, anh quyết tâm đi tìm tung tích về manh mối vụ việc này, để dụ kẻ thù ra ánh sáng thì anh đã trở thành một trong những Siêu Trộm Kid 2014 đời thứ 2 để dụ hắn, nhờ có viên ngọc Pandora đã giúp anh có thể bất tử được tránh súng đạn của kẻ thù một cách hữu hiệu, mời các bạn đón xem Siêu Trộm Kid tại animet47 nhé, đừng quên ủng hộ chúng tôi yêu các bạn nhiều.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.