Siêu Trộm Kid 2014 - Siêu Trộm Kid 2014 Poster

Siêu Trộm Kid 2014 - Siêu Trộm Kid

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Trộm Kid 2014:

Phim Magic Kaito 2014 /Siêu Trộm Kid VietSub (24 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một nhân vật chính là Kaitou Kid voond dĩ là một tên siêu trộm khét tiếng nhất, những thứ mà anh chàng này lấy đi đều có giá trị và thuộc loại những thứ đắc tiền xa xỷ nhất, đối với anh kim cương hay châu báu quả là một món đồ đáng để có và chiêm ngưỡng nó nếu có được. Chính điều này một số cảnh sát và cục phòng chống tội phạm “Kaitou Kid” hay ” tội phạm 1412.” Anh có nickname “Kid” bởi vì  anh là một cậu bé nhỏ bé nhưng tạo ra khá nhiều việc cực nhọc cho những người cảnh sát ở đây.

Tại sao siêu trộm “KID”  có nghĩa như sau nhé các bạn (14 = KI, 12 = D)[1]. Nếu như dịch theo tiếng Nhật Bản sát nghĩa thì từ “Kaito” là “bóng ma tên trộm bí ẩn. Cùng đón xem những cuộc phiêu lưu huyền bí mà kid đã tạo ra thế nào nhé các bạn, ngoài ra anh củng có một khả năng khác là luôn tạo ra những hiệu ứng bằng các con bài  chủ đích, anh chỉ lấy của những kẻ nhà giàu mà thôi, vì vậy bài học của bộ này chắc chắn không uổng phí thời gian của các bạn đâu. Đón xem Magic Kaito 2014 và đừng quên ủng hộ anime 14 nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.