Siêu Quậy Teppy - Siêu Quậy Teppy 1977 Poster

Siêu Quậy Teppy - Siêu Quậy Teppy

Thể loại ,

Năm 1977

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 1,539

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Quậy Teppy:


Ore wa Teppei được biết đến với tên tiếng Việt là Siêu quậy Téppi, là loạt manga do Chiba Tetsuya sáng tác và đăng trên tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha từ năm 1973. Loạt manga đã nhận Giải thưởng văn hóa Kodansha vào năm 1976. Nippon Animation đã chuyển thể manga thành Anime với tên Teppei, dài 28 tập và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 12 tháng 9, 1977 đến 27 tháng 3, 1978 trên kênh Fuji TV. Anime cũng được chiếu ở Ý trên kênh Euro TV, do Oceania Film sản xuất và lồng tiếng.www.animet47.net sieu quay teppi 2 Siêu Quậy TeppyBộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện Teppy có nội dung khá hài hước mặc dù đã khá cũ và lâu nhưng đến nay bộ phim vẫn ăn sâu vào lòng các bạn trẻ ngày nay , phim Xoay quanh Teppei, một cậu bé theo cha lên núi tìm kho báu và sống suốt thời thơ ấu trong thiên nhiên hoang dã; vì thế mà khi trở về thành phố, cậu hơi lập dị và gây rắc rối và quậy phá thường xuyên từ khi nhập học do quen với cuộc sống tự do. Tuy nhiên, do sống trong nơi hoang dã từ nhỏ nên Teppei có khả năng hơn hẳn người bình thường trong thể thao, cậu chú ý đến môn kendo và bắt đầu luyện tập thường xuyên để trở thành kiếm thủ giỏi nhấtSau đó cập gia nhập các trường đấu kiếm và rèn luyện mình từ 1 người không biết gì về kiếm thuật trở thành 1 cao thủ đấu kiếm chiến thắng các chủ tướng phó tướng các trường nổi tiếng và cuối cùng cậu đã dẫn dắt trường của mình đoạt chức vô địch giải thiếu niênwww.animet47.net sieu quay teppi Siêu Quậy Teppy


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.