Siêu Quậy Teppi - Hoạt Hình Siêu Quậy Teppi Tiếng Việt 2013 Poster

Siêu Quậy Teppi - Hoạt Hình Siêu Quậy Teppi Tiếng Việt

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 225

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Quậy Teppi:

Phim Siêu Quậy Teppi -Trọn Bộ Tiếng việt HD Full thuyết minh về Teppei, nuôi dưỡng bởi cha mình trong núi, là một cậu bé tràn đầy năng lượng người là như cứng rắn như cỏ dại và hoạt động tự do như một con chim. Cuộc sống của ông thay đổi hoàn toàn khi anh vào học tại trường trung học, trường học đầu tiên anh đã từng tham gia. Mặc dù hành vi lập dị của mình và là một nguồn rắc rối, ông được sớm công nhận cho tài năng của mình trong các môn thể thao, đặc biệt là trong Kendo (kiếm thuật nghệ thuật Nhật Bản) -và trở thành người hùng của trường.Ore wa Teppei là một loạt tuyệt vời về Teppei và cuộc hành trình của mình như là một đứa trẻ lớn lên trong núi tiếp theo tương tác của mình với nhà trường, gia đình và xã hội như một toàn thể.

Quý đầu tiên của series (lên đến khoảng tập 12) tập trung nhiều hơn vào Teppei và cha của mình và cuộc sống của mình trên núi và với các trường học địa phương. 16 tập phim anime cuối cùng (từ tập 12 trên) tập trung nhiều hơn vào đào tạo kendo của mình và của mình tương tác với các thành viên câu lạc bộ kendo. Thú vị của nó để lưu ý rằng Teppei có một khả năng tự nhiên để có thể chơi bất cứ môn thể thao rất tốt. Đây được rất có thể do thực tế rằng ông đã lớn lên trên một ngọn núi. Tôi đã cảm thấy bộ phim được cắt ngắn, kết thúc là rắn, nhưng loạt bài này có thể dễ dàng được hai lần như lâu dài.

Loạt bài này không nên được coi trọng, và những người đang tìm kiếm cho “thực” kendo với một cốt truyện nghiêm trọng, tôi khuyên bạn nên kiểm tra ra musashi không ken cho một sự miêu tả cuộc sống tốt hơn kendo.Điều này có một số khía cạnh thực tế của kendo, nhưng có rất nhiều điều mà chỉ đơn giản là không xảy ra trong thực tế đời sống.Các loạt như một toàn thể là rất thú vị khi nhìn thấy Teppei và các pha nguy hiểm điên ông đã kéo vào con người khác nhau trong suốt chương trình. Vì vậy, nếu bạn ở trong tâm trạng cho một loạt phim hài, xoay quanh kendo, chắc chắn kiểm tra hàng loạt này ra.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.