Siêu Nhân Tổng Hợp - Super Sentai Versus Series Theater 2009 Poster

Siêu Nhân Tổng Hợp - Super Sentai Versus Series Theater

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 29/29 Tập

Lượt xem 612

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Tổng Hợp:

Nội dung phim là những hình ảnh nỗi bật của các anh em siêu nhân nhật bản, họ đến từ khắp nơi trên nhiều vùng đất khác nhau tạo nên sự mạnh mẽ nhất, tại sao lại có những chuyện như vậy để các bạn có thể hiểu rõ thêm về những cách họ hợp tác thế nào, hiện tại các thế lực xấu xa đang ra sức để chiếm lĩnh trái đất một cách tàn bạo, giờ đây họ đã bắt đầu hợp thành một khối tổng hợp lớn nhất quả đất để càn quết những vì sao tinh tú, nào chúng ta hãy cùng chiêm nghưỡng những phéo thuật tài ba của các anh em siêu nhân này nhé.

Ngay từ lúc phát sóng lên VTV3 thì các bạn nhỏ thời xưa chắc chắn có được tuổi thơ đáng nhớ nhất, sự tin nhuệ của những siêu nhân phép thuật Hyakujyu Sentai Gaoranger Vs Super Sentai là hương trình này là một bộ sưu tập của mười ba Super Sentai phim chéo ở phần nửa giờ ( từ Chouriki Sentai Ohranger : Ole vs. Kakuranger qua Juken Sentai Gekiranger vs Boukenger ) cũng như Kyukyu Sentai GoGo – V the Movie: Sudden Shock! Một chiến binh mới ; tất cả chia thành các phần nửa giờ . (thường là hai phần ; Hyakujuu Sentai Gaoranger vs Super Sentai có ba ) Các phim đã có bài bình luận ở phần đầu và cuối của các Goseiger về các đội và các tình tiết trong phim siêu nhân tổng hợp và cùng với đó , họ cũng nói về những gì sắp tới lên trên chương trình của họ .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.