Siêu Nhân Sấm Sét - Power Rangers Dino Thunder 2013 Poster

Siêu Nhân Sấm Sét - Power Rangers Dino Thunder

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 404

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Sấm Sét:

Phim Siêu Nhân Sấm Sét – Power Rangers Dino Thunder (38 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về các anh chàng siêu nhân dưới một lần bất ngờ trong phòng thí nghiệm ở Tommy Oliver nơi các giáo sư đang nghiên cứu, hiện tại họ đang công tác ở trung tâm đại học Reefside. Tại đây họ đã tuyển các siêu nhân có khả năng đặc biệt để bảo vệ trái đất trước những thế lực mạnh tấn công từ tương lai, đa số họ đều ẩn nấp dưới dạng sinh vật thể khác lạ (Hết nội dung).Theo lý thuyết, mọi người hẳn là cùng hắn rất thân mật mới đúng. Nhưng mà, trước đây không lâu có một lần, bởi vì thái độ qua loa của một tên đạo diễn hình ảnh mà dẫn đến quay chụp trì hoãn đầy đủ hơn 2 giờ, mọi người mới kiến thức được dáng vẻ của hắn lúc tức giận, không còn có người dám tùy ý giống trước đó như vậy nữa.

Một năm sau khi ngừng Mesogog, ba thiếu niên chính đến Reefside cao cho một cuộc hội ngộ. Conner đang làm việc trên bắt đầu từ một câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em. Ethan đang theo học Tech Reefside. Kira đã chuyển đến thành phố New York trong một nỗ lực để bắt đầu một sự nghiệp ghi âm. Cho đến nay; Conner là có khó khăn huy động tiền cho câu lạc bộ, lịch trình của Ethan là bận rộn, dù Kira đã được phát hiện trên các đài phát thanh-làm một tiếng leng keng của mèo.Bị bắt cóc trong tương lai, họ giúp các siêu nhân sấm sét Rangers đánh bại Gruumm. Họ biết rằng Conner sẽ thiết lập một loạt các trại bóng đá cho trẻ em, Ethan cuối cùng sẽ phát triển các hệ thống máy tính và phần mềm (và như thế) mà tiếp tục được sử dụng trong nhiều năm trong tương lai.

Một số phần mềm được sử dụng bởi Space Patrol Delta (SPD) và Kira sẽ trở thành một ngôi sao ca nhạc lớn. Sau khi giúp SPD, bộ ba được gửi trở lại thời điểm rất họ đã bị bắt cóc mà không có kỷ niệm nào về sự tham gia của họ. Đá quý Dino và morphers của họ vẫn bị nhốt trong một địa điểm bí của SPD. Đây là lần đầu tiên hai đội của Rangers sẽ đáp ứng. Trong một tập phim sieu nhan sam set sau này của SPD (“Siêu Nhân“), SPD Rangers sẽ đi du lịch trở lại trong thời gian tới 2004. Gruumm đã trở lại để đánh bại Rangers vì vậy anh sẽ không phải đối mặt với họ trong tương lai. Cả hai đội của Rangers đã hợp tác và đánh bại Gruumm – một lần nữa. Tuy nhiên như với các đồng đội lên đầu chỉ có những nhóm SPD nhớ nó, nhưng với đội thứ hai lên chỉ Gruumm và một vài người khác nhớ. Xem Phim Siêu Nhân Sấm Sét trọn bộ, Phim Siêu Nhân Sấm Sét tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Siêu Nhân Sấm Sét vietsub, Siêu Nhân Sấm Sét thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.