Siêu Nhân Rừng Xanh - Power Rangers Jungle Fury 2013 Poster

Siêu Nhân Rừng Xanh - Power Rangers Jungle Fury

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 3,146

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Rừng Xanh:

Phim Siêu Nhân Rừng Xanh -Power Rangers Jungle Fury VietSub (32 Tập Cuối)  Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân là câu chuyện được diễn ra trong hơn 10.000 năm, một tinh thần ác tinh khiết gọi là Dai Shi đã được khóa lại và được bảo vệ một cách an toàn bởi các Pai Zhua (phát âm pie-shwah), “Order of the Claw,” một bí mật Kung Fu tộc. Gần đây, Pai Zhua chọn ba thành viên hàng đầu của họ, Jarrod, Theo, và Lily, để trở thành những người bảo vệ mới của Dai Shi, nhưng Jarrod hóa ra là một sự lựa chọn xấu và Casey, một tân binh (hoặc “cub”), là vị trí của ông. Trong cơn giận dữ, Jarrod tấn công Thạc sĩ Mao, gõ trên tàu có chứa chất Dai Shi. Nó vô tình mở ra, và Dai Shi giết Thạc sĩ Mao và chiếm cơ thể của Jarrod. Bộ ba đã được gửi đến các thành phố của Ocean Bluff tìm một chủ mới, người hóa ra là một người đàn ông tên là RJ, và ông đã cho họ những món quà đặc biệt để trở thành Power Rangers.

Chúng mình là hy vọng duy nhất của Trái đất để ngăn chặn Dai Shi, những người đang làm tất cả mọi thứ, và bất cứ điều gì mà ông có thể, cùng với minion trung thành của mình Camille và một đội quân chiến binh undead, các Rinshi, vì vậy ông có thể mất trên thế giới và có động vật quy tắc . RJ sau đó gia nhập hàng ngũ của họ như Wolf Ranger. Cuối cùng, Dai Shi được điều khiển từ Jarrod và mang lại tất cả các chiến binh giảm của mình từ thế giới tinh thần. Các Siêu Nhân Rừng Xanh sau đó phát hành ba bậc thầy Pai Zhua cổ đại để tiêu diệt các lực lượng điều ác do Dai Shi. Cuối cùng, tất cả những bậc thầy xuất hiện trong hình thức động vật ban đầu của họ và sử dụng quyền hạn của mình để tiêu diệt những con quái vật và Dai Shi, và tất cả chúng và tay sai của họ được kết thúc trong một cao trào ly kỳ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.