Siêu Nhân Quyền Thú - Siêu Nhân Quyền Thú 2007 Poster

Siêu Nhân Quyền Thú - Siêu Nhân Quyền Thú

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 7,258

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Quyền Thú:


Tiềm ẩn trong mỗi con người có 1 sức mạnh huyền bí, một lòng tin tuyệt diệu. Những võ sĩ đó được gọi chung với cái tên Jyuken. Jyuken chia làm 2 trường phái Geki Jyuken Beast Arts là những võ sĩ đại diện công lý, Rin Jyuken Aku Gata là những võ sĩ lợi dụng sự hoảng sợ của kẻ khác làm tăng sức mạnh cho mình.Hai trường phái này đối đầu với nhau nhiều năm, họ học, luyện tập chỉ mong môn phái rạng danh trên toàn thế giới.www.animet47.net 242edd8bb3c46c2b1688738a1aa86032.avi Siêu Nhân Quyền ThúPhim hoạt hình Siêu Nhân Quyền Thú có tên tiếng anh Jyuken Sentai Gekiranger  với sự tham gia của các đạo diễn : Shōjirō Nakazawa, Katsuya Watanabe, Noboru Takemoto, Satoshi Morota, Masato Tsujino, Hiroyuki Katō với các diễn viên : Hiroki Suzuki, Mina Fukui, Manpei Takagi, Riki Miura, Sotaro, Yuka Hirata, Hirofumi Araki, Naoki Kawano, Kazue Itoh, Ichirō Nagaiwww.animet47.net jyuken sentai gekiranger by ooo19415 d5ub5v6 Siêu Nhân Quyền ThúPhim với các nhân vật :Jan Kandou/GekiRed: Hiroki Suzuki

Jan Kandou/GekiRed (Young; 15, 46-47): Arashi Fukasawa

Ran Uzaki/GekiYellow: Mina Fukui

Retsu Fukami/GekiBlue: Manpei Takagi

Gou Fukami/GekiViolet: Riki Miura

Ken Hisatsu/GekiChopper: Sotaro

Rio/Black Lion Rio/Phantom Beast King Rio: Hirofumi Araki

Rio (Young; 1, 12, 46-47), Jan’s Hong Kong Student (49): Shogo Ehara

Mele: Yuka Hirata

Long: Naoki Kawano

Miki Masaki: Kazue Itoh

Natsume Masaki: Sakina Kuwae

Kentaro Hisatsu: Taro Ishida

Sachiko Hisatsu: Juri Ihata

Dan: Kenji Obawww.animet47.net JukenSentaiGekiranger Siêu Nhân Quyền Thú


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.