Siêu Nhân Phép Thuật Phần 2 - Mahou Sentai Magiranger The Movie: Cô Dâu Của Infershia 2013 Poster

Siêu Nhân Phép Thuật Phần 2 - Mahou Sentai Magiranger The Movie: Cô Dâu Của Infershia

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50 Phút

Lượt xem 446

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Phép Thuật Phần 2:

Phim Siêu Nhân Phép Thuật Phần 2 -Mahou Sentai Magiranger The Movie: Cô Dâu Của Infershia VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim về Kai và du lịch Magiranger từ những đỉnh cao của Magitopia đến độ sâu của Infershia nhằm tiết kiệm Yamazaki trở thành cô dâu người giải phóng quân phantom một Hades Beastman của! .Ngoài ra thì các bạn có thể hiểu được Mahou Sentai Magiranger the Movie: Cô dâu của Infershia  là tiêu đề của phiên bản điện ảnh của 29 Super Sentai series Mahou Sentai Magiranger . Nó được phát hành vào ngày 03 tháng chín năm 2005, tăng gấp đôi-billed với Kamen Rider Hibikiphim Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki.

 

 

 

 

Một vài năm sau đó, Kai đã chiến đấu bên cạnh không chỉ đội bóng của riêng mình, nhưng mỗi kiểm lâm Sentai duy nhất trong sự tồn tại, chống lại đế chế của Zangyack khi nó tấn công Trái đất trong Truyền thuyết chiến tranh lớn .Sau khi chiến đấu chống lại hàng trăm Görmin và họ Zgormin chỉ huy. AkaRenger nhận thấy hạm đội di chuyển về phía họ, ông đã tập hợp tất cả các Siêu Nhân Phép Thuật Rangers với nhau và đưa cho họ để hy sinh quyền hạn của mình để tiêu diệt hạm đội xâm lược đầu tiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.