Siêu Nhân Nhẫn Phong - Ninpuu Sentai Hurricanger 2013 Poster

Siêu Nhân Nhẫn Phong - Ninpuu Sentai Hurricanger

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 422

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Nhẫn Phong:

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong (51 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim đây chính là phần 26 của chuỗi phim dành cho các bạn yêu thích thể loại đầy hấp dẫn siêu nhân trong học việc Ninja của Nhẫn phong, tại đây đã đào tạo ra khá nhiều học viên ưu tú phần lớn là những người này ra đều có một mục tiêu chính là giúp đỡ những người xung quanh, khi gặp nạn thì họ có thể hợp nhất lại để tạo nên một sức mạnh khổng lồ để chiến đấu bảo vệ công lý lẽ phải, nhưng trong quá trình đào tạo thì có những ba học viên không phải xuất sắc hoàn thành, trong khi nhà trường đang tổ chức buổi lễ dành cho các học viên tốt nghiệp thì bổng nhiên chúng lén lút cùng với  Ninja bóng tối có tên là Jakanja tấn công trường, phần lớn mọi người ở đây đều bị giết không còn bao nhiêu mạng. Chính ông thầy Mugensai củng đã không thể làm gì hơn ngoài cách là biến thành con chuột đồng để nhằm qua mắt được bọn thù kia. Chỉ còn lại duy nhất là 3 học viên kia được bí mật chuyển đến một nơi an toàn là Hurricanger, họ đang tìm cách để chống lại Jakanja. Sau đó nhờ kết giao với các anh em trong ninja của Học viện Ninja Trấn Lôi, họ củng cần sự giúp đỡ tận tâm của những siêu nhân nhẫn phong khác Shurikenger để âm thầm tạo ra một lực lượng hùng mạnh đánh bại Jakanja.

Trong khi Nanami đang tắm, Kouta là trong phòng khách và một thư thoại đến từ một người đàn ông tên Hase nói rằng vai trò diễn xuất của cô thử giọng cho, không phải là những gì anh muốn nhưng anh nói với cô, cô sẽ có một cơ hội khác. Ngay sau đó Kouta được một cuộc gọi điện thoại từ người con của mình và nói với họ rằng anh ta bị mắc kẹt tại nơi làm việc, Nanami hét lên và nhìn thấy một con dơi với cơn bão Gyro của mình và đuổi theo nó đá nó và dơi bỏ nó. Con dơi đã trở thành một con quái vật và bắt đầu có Huy chương cho Shinobi cô nhưng được gọi trở lại một cách nhanh chóng. Mời cả nhà đón xem Ninpuu Sentai Hurricanger VietSub tại kênh animet47 nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.