Siêu Nhân Nhẫn Giả -Ninja Sentai Kakuranger -  2013 Poster

Siêu Nhân Nhẫn Giả -Ninja Sentai Kakuranger

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 53/53 Tập

Lượt xem 3,403

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Nhẫn Giả -Ninja Sentai Kakuranger:

Phim Siêu Nhân Nhẫn Giả -Ninja Sentai Kakuranger (53 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim kể về các thành viên trong chiến đội nhẫn giả đầy sức mạnh với các tay anh chị hãi hùng, chuyện kể về hơn 400 năm trước đây, các ninja và Youkai đã có một cuộc chiến tranh lớn. Các huyền thoại Sarutobi Sasuke và bốn ninja khác niêm phong các Commander Nurarihyon Youkai và tất cả năng lượng của mình Youkai đi trong một hang động được bảo vệ bởi các siêu nhân “Ninja Sentai Kakuranger”. Trong hiện tại, chỉ còn sót lại Youkai, Kappa, thủ đoạn Sarutobi Sasuke và con cháu Kirigakure Saizo của, Sasuke và Saizou, vào thả Youkai bằng cách mở “Seal Door”. Bây giờ hai người này, sự tham gia của ba cháu khác của ninja vĩ đại, trở thành Kakurangers để chống lại Youkai với sự trợ giúp của Thiên Chúa Ba Tướng.

Kakuranger là chỉ Sentai để tách rời sự ra đời của các nhóm chính. Không giống như những mùa khác, trong đó giới thiệu tất cả các thành viên chính của nhóm trong tập đầu tiên, ngay cả nếu họ không đạt được hoặc sử dụng quyền hạn cho lần đầu tiên (như Jetman và Go-onger), chỉ có ba trong số năm Kakuranger thể chất xuất hiện trong tập siêu nhân nhẫn giả lượt đầu tiên, với thứ tư xuất hiện trong lần thứ hai và thứ năm ở một phần ba. Như vậy toàn bộ đội chỉ đến với nhau trong tập phim thứ ba mà chiến đội nhẫn giả này tạo ra một tập thể cho chính họ mà thội.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.