Siêu Nhân Ngày Quyết Chiến - Siêu Nhân Hải Tặc Ngày Quyết Chiến 2013 Poster

Siêu Nhân Ngày Quyết Chiến - Siêu Nhân Hải Tặc Ngày Quyết Chiến

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Ngày Quyết Chiến:

Phim Siêu Nhân Hải Tặc Ngày Quyết Chiến VietSub Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Kamen Rider × Kamen Rider OOO & W Featuring Skull: Movie War Core đối mặt với một kẻ thù bí ẩn, nam Pteranodon Yummy, Kamen Rider Double nhận viện trợ từ Ryu Terui, người bị buộc phải chiến đấu như mình do cô dâu được mình Akiko Narumi tịch thu của ông Accel Memory và Accel Driver. Không sớm đã làm các Pteranodon Yummy bay ra sau đó Akiko đến và đang tức điên lên rằng Riders Kamen quá bị chiếm đóng để đi dự đám cưới của cô đến điểm phá vỡ thành nước mắt và đe dọa gọi đám cưới của cô với Ryu tắt. Tuy nhiên, Akiko là khó chịu hơn mà cha cô là không thể tham dự đám cưới và đòi được biết lý do tại sao anh ấy thậm chí đã trở thành một Kamen Rider Drive ở nơi đầu tiên. Điều này thu hút sự Pteranodon Yummy như sử dụng bộ nhớ Memory trên mình để có được câu trả lời của mình cho câu hỏi của mình.

Akiko thấy mình trong quá khứ, chứng kiến ​​cha cô Sokichi Narumi trong một trường hợp liên quan đến một ca sĩ opera tên là Melissa và một stalker gọi là “Siêu Nhân Hải Tặc Ngày Quyết Chiến.” Nhóm đến tòa thị chính cho hiệu suất của Melissa, với một trẻ Shotaro Hidari trong khán giả, Sokichi đáp ứng quản lý seedy Kozo Yaguchi Melissa trước khi stalker của Melissa, các Spider dopant, xuất hiện và tấn công cảnh sát. Sokichi chiến đấu với tội phạm trước khi một đại lý Memory Gaia tên Eren Komori xuất hiện và cả hai đi nghỉ của họ. Mặc dù đối tác của ông Seiichiro “Siêu Nhân Hải Tặc” Matsui cho thấy để lại nó cho cảnh sát, Sokichi trả về cho cơ quan thám tử để đáp ứng ân nhân của ông Shroud, người đã tiết lộ rằng Bảo tàng đã bắt đầu kế hoạch tổng thể của họ và cố gắng để cho anh ta nhớ Skull mà anh quay xuống . Sau đó, ông gặp Matsu ở thư viện sau đó Matsu cho thấy anh ta rằng tài năng nữ trước Yaguchi nằm trong số những người mất tích.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.