Siêu Nhân Mãnh Thú - Juken Sentai Gekiranger 2011 Poster

Siêu Nhân Mãnh Thú - Juken Sentai Gekiranger

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 267

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Mãnh Thú:

Phim Siêu Nhân Mãnh Thú -Juken Sentai Gekiranger VietSub Full (49 tập cuối) Tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về bốn ngàn năm trước, ở Trung Quốc, một hình thức của Kenpo võ thuật đã được phát triển bởi mười người và sẽ trở nên nổi tiếng như phong cách Beast-Fist. Beast-Fist là một môn võ thuật mà trong đó một bắt chước khả năng của động vật cũng như các phương tiện hòa bình đạt tâm linh. Tuy nhiên, bất đồng lớn giữa các tác giả của nó. Ba tin rằng họ nên sử dụng những đau khổ và hận thù trong con người khai thác để tăng sức mạnh của họ, sử dụng quyền lực của mình để giả dạng quái dị của mình, Ba Fist Demons. Bảy khác tin rằng sức mạnh nên đến từ bên trong và bị buộc phải chiến đấu bạn bè cũ của mình, kết thúc cuộc chiến với một kỹ thuật bị cấm để niêm phong các quyền hạn Demons Fist ‘tại các chi phí mất dạng con người của mình trong quá trình này, trở thành Sentai Gekiranger nhà hiền triết.

Người theo dõi của các tập phim siêu nhân mãnh thú thì có thể thấy rằng việc tạo ra các Fierce Beast-Fist thú Nghệ thuật học: Beast-Fist của công lý mà môn thể thao tăng cường kỷ luật trong cơ thể con người với tự sản xuất tích cực Qi gọi Fierce Ki. Nó được dạy bởi Grand Master Sha-Fu, một trong bảy Sages Fist, sử dụng một công ty hàng thể thao mang tên ” SCRTC “như trước. Những tín đồ của mãnh thú Demons thực hành dưới hình thức tà ác của phong cách Beast-Fist gọi là Cuộc đối đầu Beast-Fist Akugata.

Đến thời điểm hiện tại, một học sinh rơi từ trường Beast-Fist Fierce tên Rio dẫn đối đầu thú Fist-phong cách và xây dựng lại đối đầu thú Hall với ý định thống trị thế giới. Đưa người sử đối đầu Beast-Fist khác trở lại từ cõi chết như kyonshi, anh ta thu thập đối đầu Ki, đối cực Fierce Ki, để làm sống lại Ba Fist Demons để thông qua dạy của họ, anh ta có thể trở nên mạnh mẽ. Để chống lại sự đối đầu mới của siêu nhân mãnh thú Hall, the Fist Sage Sha-Fu đã được đào tạo hai thanh niên: Ran Uzaki và Retsu Fukami. Cùng với Jan Kandou, một cậu bé trở thành siêu nhân hoang dã từ những con mãnh thú nay lớn lên bởi hổ, đội Gekiranger được thành lập để cứu thế giới khỏi những tham vọng của Rio. Mời cả nhà cùng đón xem phim siêu nhân Thuyết minh tại animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.