Siêu Nhân Kamen Rider Blade - Siêu Nhân Bóng Tối 2013 Poster

Siêu Nhân Kamen Rider Blade - Siêu Nhân Bóng Tối

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 471

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Kamen Rider Blade:

Phim Siêu Nhân Kamen Rider Blade hay còn gọ là những anh anh siêu nhân Bóng Tối với 50 tập Cuối được VietSub trọn bộ đầy đủ cho nhữn anh em yêu thích thể loại quái đẩng này nha. Nội dung phim kể về một trận chiến đấu khốc liệt giữa 53 loài Undead hơn 1o ngàn năm trước, người ta thường nói rằng đây là cuộc chiến của những hoàng gia bóng tối, ai củng muốn mình sẽ trở thành  những người cai quản thống trị trái đất, mãi cho đến mấy tháng sau thì những chiến binh này mới phân tranh thắng bại thuộc về chiến đội của Undead Human đã thắng. Mãi cho đến hơn 1 ngàn năm sau thì các nhà khoa học mới tìm hiểu khám phá ra được phong ấn giải thoát chocho 52 Undead, chẳng may nhân diệp này bọn chúng đã tấn công loài người. Sau đó các anh em siêu nhân trong một tổ chức bí mật B.O.A.R.D được thành lập để chống liệu những con quái vật chết chóc kia, hệ thống n ày được gọi Rider System hay chính là những thành viên của Kamen Rider Blade ở Nhật Bản ngày hôm nay.

Blade vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại quái vật. Ông quét Tackle mình Card và cố gắng để đạt các Undead nhưng nó tự bật ra khỏi đường và lấy anh ta trong khi bay. Kenzaki quét Tackle thẻ của mình một lần nữa và anh và Undead đập vào tường và cả hai rơi xuống đất. Khóa un-clip của Undead và Blade con dấu nó. Blade hủy bỏ việc chuyển đổi và nằm trong kiệt sức trong trận đấu. Hirose nói đến giúp anh ta.Sau đó, cả hai Hirose và Kenzaki xem camera an ninh cảnh của Trưởng văn phòng của Karasuma. Tachibana, như Garren đi vào phòng và tấn công Karasuma và bỏ đi cùng với anh ấy đeo trên vai. Hirose hiệu Tachibana là một kẻ phản bội mà Kenzaki không đồng ý trên.

Ông đặt câu hỏi rằng có lẽ Tachibana đã có một lý do nhưng Hirose nói với anh rằng cô ấy không muốn nghe một lý do. Kenzaki đòi hỏi Hirose nói cho anh ta những gì BAN tồn tại, những gì họ đang làm và nơi tất cả các Undead đang đến từ. Ông hỏi cô những gì ông đang chiến đấu cho … Để được phản bội? Sáng hôm sau, Kenzaki ngồi bên ngoài căn nhà của Kotarou. Kotarou cho Hirose rằng ông đã được ngồi bên ngoài cho các lứa tuổi và rằng bất cứ khi nào anh ta cố gắng nói chuyện với anh, anh không trả lời. Ông hỏi Hirose những gì đã xảy ra với trưởng Karasuma nhưng cô ấy nói thật sự không biết

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.