Siêu Nhân Giả Diện Kị Sĩ Decade - Siêu Nhân Giả Diện Kị Sĩ Decade 2009 Poster

Siêu Nhân Giả Diện Kị Sĩ Decade - Siêu Nhân Giả Diện Kị Sĩ Decade

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 31/31 Tập

Lượt xem 10,763

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Giả Diện Kị Sĩ Decade:


Thế giới này, cùng 9 thế giới khác đang bắt đầu sụp đổ. 10 thế giới dần dần kết hợp với nhau làm 1, lúc đó, tất cả sẽ bị huỷ diệt. Không phải quá khứ, không phải tương lai mà nó đang diễn ra từng giờ, từng phút ở hiện tại. Chỉ có 1 cách để ngăn chặn chuyện này : huỷ diệt 9 Rider của 9 thế giới khác, và Kamen Rider Decade chính là người sẽ thực hiện sứ mạng này. Tuy nhiên, cùng lúc với quá trình hợp nhất 10 thế giới, các Grongi, Imajin và Orphnorch bắt đầu xuất hiện và chống lại các Rider. Liệu Rider Đại Chiến có xảy ra ?www.animet47.net 031852 Siêu nhân Giả diện kị sĩ DecadePhim hoạt hình siêu nhân điện quang Kamen Rider Decade tạm dịch Siêu nhân Giả diện kị sĩ Decade với sự tham gia của các diễn viên : Masahiro Inoue, Kimito Totani, Ryouta Murai, Kanna Mori, Renji Ishibashi phim do các đạo diễn : Ryuta Tasaki, Osamu Kaneda, Takao Nagaishi, Takayuki Shibasaki, Hidenori Ishida, Naomi Tamurawww.animet47.net Kamen Rider Decade Siêu nhân Giả diện kị sĩ Decade


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.