Siêu Nhân Gaoranger vs Hurricanger -  2015 Poster

Siêu Nhân Gaoranger vs Hurricanger

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 494

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Gaoranger vs Hurricanger:

Phim Siêu Nhân Gaoranger vs Hurricanger VietSub Full tiếng việt HD, Nội dung phim Siêu Nhân Nhẫn Phong bắt đầu sau khi em trai Chuzubo tên là Chubozu-một trọng bảy khẩu súng bóng tối đã bắt cóc và lấy được Gphone- vật biến hình của Gaoranger nhờ sự giúp sức của Tsue Tsue và Jabaiba -tàn quân của Orugu. Gaoranger bị yểm bùa và bị trói trong một hang động.Họ cố gắng giải thoát Gao Trắng và để cô đi tìm Hurricanger cầu viện. Bất ngờ là bảy khẩu súng bóng tối của Jakanja lại biến hình thành các Gaoranger giả tấn công Hurricanger. Gao Trắng xuất hiện và giải thích mọi chuyện khi mà Gao Vua đánh bại Oanh Lôi Thần và Tuyền Phong Thần.

Nhưng chính vì nhờ sự giúp đỡ của các siêu nhân Hurricaneger đi cứu Gaoranger. Ikkou và Isshu cùng Thủ Lí Kiếm Giả cản bọn Jakanja còn nhóm Yousuke đi theo Gao Trắng. Koutan và Yousuke hóa giải lá bùa Chubozu phong ấn, các Gaoranger thoát ra và chiến đấu. Nhưng mọi chuyện chỉ được giải quyết khi Gao Bạc theo tiếng gọi của ngọn gió xuất hiện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.