Siêu nhân Gao và Cuồng phong - Hurricaneger vs. Gaoranger 2013 Poster

Siêu nhân Gao và Cuồng phong - Hurricaneger vs. Gaoranger

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 81 Phút

Lượt xem 423

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu nhân Gao và Cuồng phong:

Phim Siêu nhân Gao và Siêu Nhân Cuồng phong -Hurricaneger vs. Gaoranger Full tiếng việt HD. Đây là chiếc crossover đầu tiên mà cả hai đội đều được hỗ trợ bởi họ thành viên thứ sáu (GaoSilver và Shurikenger), một cái gì đó mà Power Rangers trước việc Sentai trong thời gian cho Lightspeed . Nó nên tuy nhiên lưu ý rằng cả Gekisou Sentai Carranger và Kyukyu Sentai GoGoFive không có một thành viên chính thức thứ sáu.

Hurricaneger vs Gaoranger là thứ chín của mười bốn phim siêu nhân gao chéo thể hiện trong Super Sentai Versus Dòng Theater , một sự kiện đặc biệt trên TV Asahi trong thời gian chạy của Tensou Sentai Goseiger . Cũng như những người khác, bộ phim này đã được phát sóng trong hai phần nửa giờ một giờ trước khi tập phim của tuần Goseiger , cũng có bài bình luận ở đầu và cuối của các Goseiger về các đội và các tình tiết trong phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.