Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie - Siêu Nhân Gao The Movie 2013 Poster

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie - Siêu Nhân Gao The Movie

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 399

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie:

Phim Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie -Hyakujuu Sentai Gaoranger The Movie VietSub Full Tiếng việt HD.Các Highness Org Ura mở một ngôi mộ trong đó Duke Org Loki bị cầm tù bởi năm Gao Warriors. Loki tìm cách trả thù bằng cách phá hủy kế của họ – các Gaoranger. Anh đã đánh bại họ thời gian và thời gian một lần nữa, mặc chúng xuống cho đến ngày ông thực sự sẽ tiêu diệt chúng. Các Gaoranger cuối cùng phát hiện ra rằng Loki đã thực sự Shirogane, các chiến binh Gao thứ sáu bậc đã bị nguyền rủa bởi một mặt nạ sói ông đặt trên để được sức mạnh đủ để tiêu diệt Hyakkimaru 1.000 năm trước đây. The Rangers đã phá vỡ lời nguyền, và khôi phục lại bình thường Shirogane. Ba điện Animals Shirogane của cấp ông Điện thoại G-Brace, mà ông sử dụng để trở thành GaoSilver. Shirogane không gia nhập đội, cảm giác tội lỗi về lỗi lầm của mình, mà còn giúp đội ra khi họ cần nó.

GaoGod, mà đã bị đánh bại bởi Hyakkimaru, trở lại để nhắc nhở Shirogane của mình thực sự là và khi GaoFalcon đến thành sở hữu của Gaoranger sau một phiên tòa ở thế giới bên kia, ông đã lấy mẫu của một cậu bé tên là Futaro.Ông không nhớ hình dạng thật của mình, nhưng khi anh ta đã làm, ông đã bị thuyết phục rằng loài người không xứng đáng với sự giúp đỡ của Animal điện bởi vì con người là những sinh vật lãng phí và chỉ gây ô nhiễm Trái đất. Vì vậy, ông đã lấy đi sức mạnh vật. Các Siêu Nhân Gao Gaoranger cuối cùng đã chứng tỏ mình bằng cách hiển thị của họ để bảo vệ trái đất thậm chí không có quyền hạn. Ông trở lại sức mạnh vật và rời khỏi nhiệm vụ bảo vệ Trái đất

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.