Siêu Nhân Đường Sắt - Ressha Sentai Toqger 2013 Poster

Siêu Nhân Đường Sắt - Ressha Sentai Toqger

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 46/46 Tập

Lượt xem 558

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Đường Sắt:

Phim Siêu Nhân Đường Sắt /Ressha Sentai Toqger VietSub (46 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung anime này là thể loại phim phiêu lưu hành động của Toei Company, bô phim xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực thiện – Rainbow line và ác – Shadow line. Rainbow line và tuyến đường sắt ma thuật mà chỉ có ai có Imanigation mới có thể nhìn thấy được. Trái lại, Shadow line chuyên đi thu thập nỗi buồn khổ của con người để mở rộng mạng lưới đường sắt tà đạo của chúng mà mục đích xấu xa chính là thống lĩnh thế giới theo cách mà chúng muốn. Để chống lại bè lũ Shadow line , Rainbow line đã cử ra nhóm các “Siêu Nhân Đường Sắt” chiến binh có chỉ số Imagination cao nhất để tạo thành Toqger chống lại Shadow line. ToQ Ichigou- thủ lĩnh của Toqger, ToQ Nigou- một người khoa học và thực tế.

Khi ToQ Sangou- một cô gái mạnh mẽ và đáng yêu, ToQ Yongou-người thông minh nhất nhóm, ToQ Gogou- cô gái nữ tính nhưng không có khả năng kiềm chế bản thân, tức lên thì sẽ rất mạnh, ToQ Rokugou- anh đã quay đầu là bờ khi trước kia từng làm việc cho Shadow line,Nhóm chiến binh đã đồng tâm hiệp lực xóa sổ Shadow line,bảo vệ thế giới trước sự an nguy lớn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thế lực xấu xa ấy chắc chắn sẽ không bao giờ có thể ước muốn bá chủ được, nào các anh em siêu nhân chúng ta dũng cảm lên nhé, chiến đấu hết mình vì Siêu Nhân Đường Sắt của Nhật Bản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.