Siêu Nhân Cuồng Phong - Power Rangers Ninja Storm 2013 Poster

Siêu Nhân Cuồng Phong - Power Rangers Ninja Storm

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 533

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Cuồng Phong:

Nội dung phim Shane , Tori và Dustin ba sinh viên tại Học viện Ninja Wind. Ít hơn sao hiệu suất của họ được cho họ những bài giảng thường xuyên từ Sensei của họ . Một ngày , các học viện đã bị tấn công bởi Lothor , một bậc thầy ninja trục xuất những người đã trở lại để nắm bắt tất cả học sinh ninja . Shane , Tori và Dustin là chỉ có ba học sinh còn lại , và cùng với Sensei và con trai của ông Cam , rút lui vào các Ninja Ops ngầm . Ở đó, cả ba đang được morphers , mà cho phép họ biến thành gió Rangers và bảo vệ thành phố Harbor Bay Blue từ lực lượng của Lothor .Khi Lothor chứng tỏ khả năng của mình để làm cho quái vật của ông phát triển thành khổng lồ, người tung những Rangers Ninja Zords , mà có thể kết hợp thành Storm Megazord và tiêu diệt những con quái vật với kho vũ khí của các siêu nhân phép thuật hùng hậu.

Lothor lại tăng cổ phần bằng cách gửi các đồng minh mới của mình để chiến đấu với Rangers Wind – Thunder Rangers Blake và Hunter , người có Sấm Zords riêng của họ . Thunder Rangers là một nhiệm vụ để tiêu diệt các siêu nhân gió xoáy Sensei , những người mà họ cho là chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mẹ , nhưng một lần từ thế giới bên kia từ Blake và cha mẹ Hunter đã cho thấy họ biết sự thật – đó là Lothor ai đã giết họ . Thunder Rangers thấy sai lầm của mình và gia nhập Rangers gió trong cuộc chiến chống lại Lothor , đưa Thunder và Ninja Zords với nhau để hình thành các chiến binh siêu nhân cuồng phong bất khả chiến bại Megazord .

Nguồn:wikipedia.org

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.