Siêu Nhân Cơ Động Vs Siêu Nhân Mãnh Thú - Go-onger Vs Gekiranger 2013 Poster

Siêu Nhân Cơ Động Vs Siêu Nhân Mãnh Thú - Go-onger Vs Gekiranger

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 60 Phút

Lượt xem 266

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Cơ Động Vs Siêu Nhân Mãnh Thú:

Phim Siêu Nhân Cơ Động Vs Siêu Nhân Mãnh Thú -Go-onger Vs Gekiranger VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện bắt đầu khi GekiRed trận Nunchaku Banki sau khi trở về từ chuyến đi của mình trên toàn thế giới vào ngày sinh nhật của Natsumi, với GekiYellow và GekiBlue đến để cung cấp sao lưu. Sau khi gửi Gekirangers vào một không gian khác, các Go-Ongers đến trước Máy Savage thú khởi hành sau khi mỏ đá của mình. Sau khi thanh toán bù trừ một sự hiểu lầm với GekiViolet và GekiChopper , hai mang lại cho họ để SCRTC gặp được Thầy Sha-Fu, với hant tiết lộ ông đã gặp Miki tại một trong những việc làm trong quá khứ của mình tại Kyoryuya Curry Shop. Sau khi chụp Sha-Fu cho trang web, thực hiện các Gaiark là sau khi Dōkokugan, ông mở một con đường cho họ đi theo như Gekirangers đang bị choáng ngợp bởi Nunchaku Banki, người đã yêu cầu niêm phong Long từ tháng một Sau cuộc hội ngộ của Gekirangers và đáp Go -Ongers, họ đưa ra các Ugats và áp đảo Nunchaku Banki.

Để trả thù, anh ta đánh cắp các cụ như các Bộ trưởng ô nhiễm đến với các chủ mưu trong kế hoạch của họ, Meka, người đã tiết lộ mình là người cuối cùng đối đầu thú sảnh dùng. Sử dụng các công cụ Souls làm con tin của mình, Meka thủ đoạn Jan trong việc từ bỏ Dōkokugan để lưu các động cơ trước khi gửi Rangers trở lại thế giới của họ.Như Meka pounds các Dōkokugan thành một Soul Engine được cấy vào Nunchaku Banki, các Gekirangers cố gắng để dạy các Go-Ongers cách của Siêu Nhân Mãnh Thú. Nunchaku Banki đến để kiểm tra sức mạnh mới tìm thấy của mình với Meka giám sát nó để có trong sự đau khổ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.