Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman - Siêu Nhân Liveman 2013 Poster

Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman - Siêu Nhân Liveman

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 384

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman:

Phim Siêu Nhân Choujuu Sentai Liveman VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim chính là loạt bài này sẽ diễn ra trên đảo Academia, mà là cả một vị trí và một trường học dành cho các nhà khoa học. Một hôm ba sinh viên tốt nhất của học viện Academia, Tsukigata, Senda, và Omura cảm thấy tài năng của họ đã bị lãng phí tại Academia và trái. Họ chấp nhận một vị trí trong tổ chức tội ác Volt. Vào đêm khởi hành của họ bạn học cũ của mình Yusuke Amamiya, Joh Ohara,Megumi Misaki, Takuji Yano, và Mari Aikawa thấy họ để lại trên một con tàu không gian. Khi được hỏi nơi họ đang đến, Tsukigata rút một khẩu súng trên năm, giết chết Takuji và Mari.

Trước cái chết của cặp đôi, Takuji và Mari được làm việc cùng với Yusuke, Joh, và Megumi trong việc tạo ra một bộ đồ đủ mạnh để khám phá vũ trụ. Họđã đạt được tiến bộ đáng kể về cái đêm mà họ đã bị sát hại. Một giáo sư tại trường, Giáo sư Hoshi, dốc trong để giúp họ hoàn thành tham vọng ban đầu của họ. Hoshi cũng lo lắng rằng Volt sẽ bắt đầu tấn công người dân, và do đó đã giúp đỡ để chuẩn bị chống lại các siêu nhân trong một cuộc tấn công trong tương lai.

Hai năm sau, Academia đưa ra một con thoi thăm dò không gian. Tuy nhiên,một con tàu bí ẩn xuất hiện và trầm tàu con thoi; Yusuke, Joh và Megumi làmột trong số ít những người sống sót. Họ phát hiện ra rằng Tsukigata,Senda, và Omura chịu trách nhiệm về sự hủy diệt của tàu con thoi. Kết quả là, Yusuke, Joh, và Megumi đã lên các quyền hạn của các siêu nhân liveman trong dự án ban đầu, trở thành Liveman để chiến đấu chống lại bạn học cũ của họ và Volt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.