Siêu Nhân Anh Hùng - Kamen Rider X Super Sentai : Super Hero Taisen 2014 Poster

Siêu Nhân Anh Hùng - Kamen Rider X Super Sentai : Super Hero Taisen

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 506

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Anh Hùng:

Nội dung phim Kamen Rider X Super Sentai : Super Hero Taisen Kamen Rider Club có bối cảnh bắt đầu khi các anh em trong Dai-Zangyack đang bắt đầu xâm chiếm, họ đến từ nơi xa xôi của vương quốc tubasu nơi mà ngài đại đế Captain Marvelous đang có âm mưu hướng đến trái đất nhằm thống lĩnh sức mạnh tối thượng nhất từ trước đến nay.

NHưng các thành viên của các Kamen Rider và “Kho Báu Tối Cao Nhất Vũ Trụ” (宇宙最高のお宝 Uchū Saikō no Otakara?). , hồi sinh những kẻ thù của Kamen Rider đã chết nhằm huỷ diệt các nhóm Super Sentai như thế nào nhé, các đội siêu nhân phép thuật sẽ có tài cán gì đây trong khi đó, Tsukasa Kadoya quay trở lại làm Đại thủ lĩnh của Dai-Shocker, mời cả nhà cùng đón xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.