Siêu Lừa Đảo -Kurosagi - Sieu Lua Dao 2013 Poster

Siêu Lừa Đảo -Kurosagi - Sieu Lua Dao

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Lừa Đảo -Kurosagi:

Nội dung phim kể về một anh chàng có số phận hẩm hiu, mất đi người thân trong một tai nạn thảm kịch đã dẫn đến mẹ và chị gái không còn trên cõi đời này nữa. Chính vì một số kẻ lừa đảo đã lừa bố mẹ cậu cho vay nặng lãi, bọn chúng lợi dụng sự chưa hiểu biết đã khiến cho họ giờ đây phải mang cả món nợ nần chồng chất lên đầu anh để giờ đây Shirosagi trở thành kẻ lừa đảo siêu cấp. Người cha đã chẳng may quẩn trí nen cầm giao giết đi hết những người còn lại trong nhà, sau đó thì anh ta đã tự sát, chỉ duy nhất Kurosagi là người còn sống xót trong cơn thảm sát này, anh lớn lên đã chọn cho mình sau này sẽ nối nghiệp và đi theo con đường lừa đảo. Nhưng anh chỉ chọn những người Shirosagi, kẻ chuyên lừa tiền của người khác, sau đó anh đã mang trả lại cho hết những nạn nhân bị những kẻ này lấy tiền, cuộc sống của anh ngày càng vất vã hơn nhưng biết đâu đó có thể là liều thuốc trị ác tính cho những tên siêu lừa con diệc đen đang ẩn náu kia.

Phim Hoạt Hình Kurosagi trọn bộ, Phim Kurosagi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Kurosagi vietsub, Kurosagi thuyết minh. Kurosagi vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.