Siêu Nhân Biến Thái - Hentai Kamen 2013 Poster

Siêu Nhân Biến Thái - Hentai Kamen

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Movie

Lượt xem 177

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Siêu Nhân Biến Thái:

Phim Siêu Nhân Biến Thái Vietsub. Các manga gốc đã được chuyển thể thành một bộ phim hành động sống vào năm 2013.Việc phát hành DVD Live Action-phim sẽ bao gồm Manga gốc nói với một phụ câu chuyện của bộ phim. Đoạn trailer cho bộ phim hành động trực tiếp lần đầu tiên được chọc vào cuối Evangelion 3.0, nhưng đã được phát hành vào ngày 13 tháng 4, 2013. Hentai Kamen đã được sử dụng trong một phân đoạn cách cư xử phim ‘đã được phát hành tại các rạp; nó đã thu hút sự chú ý cho cách độc đáo và thú vị của nó nhắc nhở khách hàng quen.

Bộ phim được đạo diễn bởi Yuichi Fukuda, nổi tiếng với bộ phim truyền hình dựa trên manga như One Pound Gospel và Saru Lock. [8] Dàn diễn viên bao gồm Ryohei Suzuki là nhân vật chính Kyosuke và Fumika Shimizu là cô gái dẫn đầu. [9] Bài hát chủ đề là “cảm xúc” của Man With A Mission và các bài hát chèn chủ đề là “nổ” của Anthem.

Nó không làm cho danh sách của Box Office Mojo vào cuối tuần đầu tiên của nó, nhưng đạt được vị trí thứ 12 trong những tuần thứ hai và thứ ba của chạy sân khấu của mình. Vào ngày 29, nó đã được công bố rằng bộ phim đã thu về 100.000.000 ¥ tại các phòng vé. Mặc dù hiển thị quy mô nhỏ của nó, thu nhập của tuần đầu tiên là tốt hơn gấp mười lần so với dự báo kỳ vọng doanh thu phòng vé. Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch để có một bản phát hành trực tiếp-to-DVD.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.