Sidonia no Kishi Movie -  2015 Poster

Sidonia no Kishi Movie

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie Raw

Lượt xem 191

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sidonia no Kishi Movie:

Phim Sidonia no Kishi Movie VietSub Full HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của  một ngàn năm kể từ khi Gauna, một chủng tộc người ngoài hành tinh lạ không có phương pháp được biết đến thông tin liên lạc, phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời. Một phần của nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng “tàu hạt giống” rất lớn như Sidonia, mà đã cho phép họ duy trì dân, vừa trôi qua không gian. Nagate Tanikaze là một người đàn ông trẻ, những người đã được nâng cao sâu trong lòng của con tàu.

Khi ông đi vào đào tạo thí điểm các loại vũ khí robot khổng lồ được gọi là Gardes, Nagate được giao thực hiện thí điểm các đơn vị được gọi là huyền thoại Tsugumori. Nagate và phi công đồng nghiệp của ông đã cho cuộc sống của họ trên dòng chống lại các Gauna, trong trận chiến Sidonia no Kishi cuối cùng cho sự sống còn của nhân loại hòa bình có đến được với họ hay không, đón xem bản mới Movie phát hành trong năm 2015 này .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.