Sidonia no Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki -  2015 Poster

Sidonia no Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 691

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sidonia no Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki:

Phim Sidonia no Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki VietSub Full Tiếng Việt HD 2015. Knights of Sidonia: War of the Ninth Planet, Sidonia no Kishi: Dai-kyuu Wakusei Seneki kể về những chuyến thám hiểm đầy mạo hiểm của cách thành viên trong tổ chức khám phá vũ trụ và các hành tinh ngoài không gian con người chúng ta sinh sông. Câu chuyện được đặt trong năm 3394, một ngàn năm sau khi con người chạy trốn khỏi Trái đất, sau khi nó đã bị phá hủy bởi Shape khổng lồ ngoài hành tinh quái vật gọi là Gauna, trên chiếc phi thuyền không gian khổng lồ được tạo ra từ phần còn lại của hành tinh. Một con tàu như vậy là “Sidonia”, mà đã phát triển văn hóa của con người riêng của mình chặt chẽ trên cơ sở đó của Nhật Bản, nơi mà nhân bản vô tính, sinh sản vô tính, và kỹ thuật di truyền của con người, chẳng hạn như cấp con người quang hợp, là phổ biến.

Nó cũng được biết rằng các cấp trên của xã hội này đã bí mật được cấp bất tử. Với dân số hơn 500.000 người,Sidonia có thể là giải quyết con người cuối cùng còn lại là số phận của những con tàu khác chưa được biết.Ít được biết về bản chất thật sự của Gauna hay động lực của họ để tấn công nhân loại. Mỗi Gauna có một lõi invulnerable gần được bảo vệ bởi một khối lượng lớn các vật liệu được gọi là “nhau thai”, phổ biến nhất được gọi là “Daikyuu Wakusei Seneki”. Khi nhau thai được đổ đi và lõi bị phá hủy, cơ thể của Gauna hư hoại.

Những mẹo của kabizashi được làm bằng vật liệu khó nắm bắt trong đó có các tài sản duy nhất của việc có thể để tiêu diệt cốt lõi của một Gauna. Sau đó những người giám hộ cũng được trang bị súng đạn mà có cùng chất liệu của Kabizashi sau khi một phương tiện để nhân tạo sản xuất hàng loạt nó được phát hiện. Hầu hết mọi người trong cộng đồng “Sidonia no Kishi Daikyuu Wakusei Seneki” chính là những con người sống sót đều ​​được kiểm tra và soạn thảo như phi công người giám hộ ở độ tuổi trẻ, nếu được chứng minh là có khả năng thử nghiệm chúng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.