Sidonia No Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki - Knights Of Sidonia: Battle For Planet Nine | Knights Of Sidonia: War Of The Ninth Planet | Sidonia No Kishi: Dai-kyuu Wakusei Seneki 2015 Poster

Sidonia No Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki - Knights Of Sidonia: Battle For Planet Nine | Knights Of Sidonia: War Of The Ninth Planet | Sidonia No Kishi: Dai-kyuu Wakusei Seneki

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 8,981

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sidonia No Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki:


Kể về những chuyến thám hiểm đầy mạo hiểm của cách thành viên trong tổ chức khám phá vũ trụ và các hành tinh ngoài không gian con người chúng ta sinh sống. Câu chuyện được đặt trong năm 3394, một ngàn năm sau khi con người chạy trốn khỏi Trái đất, sau khi nó đã bị phá hủy bởi Shape khổng lồ ngoài hành tinh quái vật gọi là Gauna, trên chiếc phi thuyền không gian khổng lồ được tạo ra từ phần còn lại của hành tinh. Một con tàu như vậy là Sidonia, mà đã phát triển văn hóa của con người riêng của mình chặt chẽ trên cơ sở đó của Nhật Bản, nơi mà nhân bản vô tính, sinh sản vô tính, và kỹ thuật di truyền của con người, chẳng hạn như cấp con người quang hợp, là phổ biến.

Sidonia no Kishi: Daikyuu Wakusei Seneki


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.