Sidonia No Kishi -  2013 Poster

Sidonia No Kishi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 261

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sidonia No Kishi:

Phim Sidonia no Kishi VietSub (12 Ep End) Full trọn bộ HD, nội dung phim kể về hơn một ngàn năm trước từ khi chủng tộc ngoài hành tinh Gauna tìm cách liên lạc với nhau, rất nhiều phương cách nhưng cuối cùng thật sự là đều thất bại hết, họ bắt đầu lên kế hoạch phá hủy các hệ thống năng lượng mặt trời. Một phần nhân loại được quản lý để thoát khỏi bằng cách sử dụng ” tàu hạt nhân ” rất lớn như Sidonia , mà đã cho phép họ duy trì từ rất lâu, vừa bat qua không gian. Nagate Tanikaze là một người đàn ông trẻ, những người đã được đào tạo chuyên sâu trong khi con tàu đang còn năm sâu trong lòng đất.

Khi ông đi vào đào tạo thí điểm các loại vũ khí robot khổng lồ được gọi là Gardes, Nagate được giao nhiệm vụ để thực hiện thí điểm các đơn vị được gọi là huyền thoại Tsugumori . Nagate cùng với anh chàng phi công là đồng nghiệp của ông đã thực hiện chuyến thám hiểm này, giờ đây họ bắt đầu phó mặt trên con tàu để cùng chống lại Gauna, đây chính là một trong những trận chiến cuối cùng đem lại sự sống còn cho nhân loại ngày nay. Đón xem Sidonia No Kishi VietSub để hiểu rõ về việc các anh chàng này thám hiểm thế nào nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.