Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka? -  2017 Poster

Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka?

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 300

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka?:

Năm trăm năm trôi qua kể từ khi con người tuyệt chủng dưới bàn tay của những ‘Con thú’ đáng sợ và bí ẩn. Những cuộc đua còn sót lại bây giờ làm cho ngôi nhà của họ lên trên hòn đảo nổi trên bầu trời, ngoài tầm với của tất cả, nhưng những động vật của Beasts.

Chỉ có một nhóm nhỏ các cô gái trẻ, Leprechauns, có thể sử dụng vũ khí cổ đại cần thiết để chống lại sự xâm lăng từ những sinh vật này. Vào cuộc sống không ổn định và trôi chảy của các cô gái, nơi có một cuộc gọi đến cái chết nhất định có thể đến bất cứ lúc nào, sẽ vào một nhân vật không mấy khả quan: một người đàn ông trẻ tuổi bị mất tất cả mọi thứ trong trận chiến cuối cùng của mình cách đây năm trăm năm, người sống cuối cùng thức dậy từ một thời gian dài, Lạnh giá.

Không thể chiến đấu lâu hơn nữa, Willem trở thành cha mà các cô gái không bao giờ có, chăm sóc và nuôi dưỡng họ ngay cả khi anh đấu tranh để đi đến cuộc sống mới, trong đó anh cảm thấy đau đớn khi chờ đợi những người thân yêu của mình trở về nhà Từ trận chiến mà ‘Daughter’ của anh ấy từng cảm nhận cho anh ấy cách đây rất lâu. Cùng nhau, Willem và các cô gái dần dần hiểu rõ gia đình có ý nghĩa gì và điều gì thật sự đáng được bảo vệ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.