Shuriken Sentai Ninninger VS ToQGer The Movie: Ninja In Wonderland -  2016 Poster

Shuriken Sentai Ninninger VS ToQGer The Movie: Ninja In Wonderland

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 481

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuriken Sentai Ninninger VS ToQGer The Movie: Ninja In Wonderland:

Phim Shuriken Sentai Ninninger VS ToQGer The Movie: Ninja In Wonderland VietSub Tâm trạng của bộ phim chắc chắn là ToQger-ish. Mặc dù phần lớn các cuộc xung đột và động lực của câu chuyện là sự giải cứu của Takaharu, những cảnh cảm thấy như thể lấy từ một tập của Ressha Sentai ToQger, từ dại đến u sầu. Hầu hết các điểm cũng đến từ những giai điệu quen thuộc trong ToQger, ngay cả những đầu của chuỗi Henshin (mà tôi có thể thêm vào là một màn biểu diễn của dàn nhạc của các chủ đề chuyển đổi ban đầu, cho phù hợp với phiên bản kết hợp các giai điệu Ninninger). Tôi cảm thấy rằng Ninningers là khách mời cho bộ phim này, bởi vì các đội tàu chỉ lấp lánh khi họ đang trên màn hình. Takaharu đã làm hầu hết các cảnh hành động trong những hành động đầu tiên, tuy nhiên, lối vào của các nhân vật trong series trước đó là ấn tượng hơn và thú vị, khiến họ làm lu mờ các ninja. Bởi vì điều này, các nỗ lực của bộ phim để cùng nhau đưa hai đội Sentai là không hoàn hảo và giả tạo, không giống như liền mạch so với bộ phim đặc trưng Goseiger và Gokaiger.

Các Bluray / DVD của Shuriken Sentai Ninninger Vs ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland được phát hành ngày hôm qua tại Nhật Bản.

Super Sentai chéo gần đây đã mở cuối tháng Giêng trong rạp chiếu phim. Nó đạt đỉnh ở vị trí thứ ba của các phòng vé để bán vé.

Phim mở đầu bằng một chuyến xe lửa đến Ninja Wonderland. Takaharu tỉnh dậy từ giấc ngủ của mình và Ninningers được nhìn thấy hào hứng về chuyến đi.

Khi tàu đi ra khỏi đường hầm, một ánh sáng trắng chói mắt chở chúng tôi đến một thế giới khác. Điều này xảy ra ba lần, mà làm cho Takaharu tự hỏi về sự thật của nó tất cả.

Hóa ra là một kế hoạch của một con quái vật gọi mình là một bác sĩ.

Đây có thể là lần cuối cùng mà chúng ta sẽ thấy ToQgers, trong khi Ninningers sẽ có Cinema V của họ trong những tháng tới, chưa kể khác so với bộ phim trong năm tới, với Zyuohgers.

Đúng như ToQger thời trang, phim kết thúc với cảnh chia tay buồn vui lẫn lộn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.