Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive - Shuriken Sentai Ninninger Vs. Kamen Rider Drive Spring Vacation Combining Specia 2015 Poster

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive - Shuriken Sentai Ninninger Vs. Kamen Rider Drive Spring Vacation Combining Specia

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 439

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive:

Phim Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phimShuriken Sentai Ninninger Vs. Kamen Rider Drive Spring Vacation Combining Specia Youkai Buruburu tấn công nhiều dân thường và làm cho họ chịu vào nỗi sợ của họ. Kyuemon tập hợp rất nhiều những nỗi sợ hãi của con người và ca ngợi một người đàn ông tóc bạc giúp đỡ của ông. Các Ninningers chuyển và chiến đấu chống lại Youkai nhưng bị áp đảo bởi khả năng của nó để tạo ra một làn sóng kỳ lạ mà giảm tốc chuyển động của họ như anh áp đảo họ và nghỉ phép của mình.Các Shuriken Sentai Ninninger tuy nhiên đã bị tấn công bởi một chiếc xe màu đỏ kỳ lạ, để lộ Kamen Rider Drive và giải quyết các Ninningers như “Roidmudes đầy màu sắc” trước khi tấn công họ as Type Speed ​​Shadow và Loại Technic. AkaNinger nhanh chóng phá vỡ các cuộc chiến và cố gắng giải thích với Drive để chứng minh với họ rằng họ không phải là Roidmudes, cũng như các vụ việc trước đó.

Họ tiếp tục chụp một bức ảnh của một hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời, cảm nhận một điều gì đó rất lớn sắp xảy ra. Cuối cùng, Lái AkaNinger chưa chuyển đổi và còng tay trước khi họ nhận ra rằng những người khác đã mất tích.Tại Ninjitsu Dojo, các Ninningers khác quyết định săn Youkai đầu tiên, như Takaharu có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Trong khi Takaharu (vẫn còn trong trạng thái biến đổi của ông) đã bị thẩm vấn, ông Belt qua cú nhảy tốc độ để cùng phân tích nó là thiết bị nhưng thấy nó như là bên ngoài thế giới. Takaharu cuối cùng sử dụng một kỹ thuật khói và biến mất.

Kyuemon cảm ơn Roidmudes đã giúp cho cô. Brain ghê tởm mà họ đã được đề cập là những con rối cơ khí của cô, nhưng Tim bình tĩnh anh ta xuống, vì thế họ cũng được coi là “Kamen Rider Drive” của con người. Trong khi Shinnosuke được tìm kiếm Takaharu trong bộ phận, AkaNinger xuất hiện bản thân và cố gắng để chứng minh anh ta, ông đã phải cho đến khi họ nghe thấy lập luận của văn phòng điều tra đặc biệt của đơn vị, nơi mà cả hai Yoshitaka và Captain Tháng Sáu cãi nhau khi họ không tin câu chuyện của nhau .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.