Shuriken Sentai Ninninger -  2015 Poster

Shuriken Sentai Ninninger

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 47/?? Tập

Lượt xem 3,475

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuriken Sentai Ninninger:

Phim Shuriken Sentai Ninninger VietSub (39 Tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim Với sự ra đi của các Ninja cuối, quân đội Yokai được giải phóng một lần nữa và đó là thời gian cho năm con cháu của cuối Ninja, Takaharu, Fuka, Yakumo, Matsuo và Kasumi để trở thành Ninningers và bảo vệ thế giới từ quân đội Yokai. Takaharu trở về quê hương của mình khi một đám đông tấn công ashigaru. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với quân đội yokai, năm Ninningers đào tạo tại các Ninja Dojo. Takaharu đưa ra một số lời khuyên Ninjutsu để những người khác nhưng Yakumo, là một thiên tài về điều đó, không đồng ý với ông. Năm bắt đầu đào tạo anh hùng của họ ninjutsu. Tuy nhiên, đối mặt với Takaharu Yakumo, người đã theo học tại một trường học của Magic.

Một lời tâm sự của anh chàng là diễn viên đóng siêu nhân Ninninger được chúng tôi trích dẫn như sau :Tôi rất hạnh phúc khi trở thành thành viên của một đội Red Sentai. Tôi đã theo dõi chúng từ khi tôi còn nhỏ. Loạt bài này sẽ là thứ ba sử dụng các ninja, và tôi nghĩ rằng các Ninja là người anh hùng cuối cùng của Nhật Bản. Đó là lý do tại sao mục tiêu của tôi là để làm một cái gì đó không chỉ công chúng Nhật Bản rất thích, nhưng bất cứ ai trên thế giới. Những câu chuyện là, nói chung, nghiêm trọng nhưng có rất nhiều khoảnh khắc hài hước và thú vị không chỉ đọc kịch bản. Những bộ quần áo là thực sự mát mẻ quá, vì vậy tôi hy vọng những đứa trẻ bắt đầu chơi ninja sau khi xem bộ phim Shuriken Sentai Ninninger này. Takaharu, nhân vật của tôi, là rất thích ông nội của ông, các Ninja cuối.

Ông cảm thấy một sự tôn trọng sâu sắc đối với anh ấy và tôi cảm thấy như tôi thực sự xác định với anh kể từ khi ông nội của tôi đã được một ảnh hưởng lớn đối với tôi. Takaharu có thể có nhiều hơn một chút năng lượng hơn tôi, nhưng có lẽ điểm chung của chúng ta thực sự là chúng ta đang có một chút phân tâm. Tôi đã có thể làm bạn với bạn diễn siêu nhân của tôi ngay lập tức. Takaharu có một em gái, Fuka. Vì tôi không có em gái, tôi không chắc chắn làm thế nào để xử lý các mối quan hệ nào. Kể từ khi phần còn lại của các diễn viên cũng có điểm tương đồng với nhân vật của mình, tôi hy vọng Shuriken Sentai Ninninger sẽ mang lại bầu không khí chúng ta có khi chúng ta cùng nhau đến hiện trường. Tôi sẽ làm hết sức mình trong năm tới này. Cảm ơn bạn!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.