Shuffle! Memories - Anime Shuffle! Memories 2012 Poster

Shuffle! Memories - Anime Shuffle! Memories

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,854

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shuffle! Memories:

Phim Shuffle! Memories VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về thế giới Shuffle, thiết lập mười năm trong tương lai. Gods, Demons, và con người tự do thăm các thế giới khác như đi du lịch ở nước ngoài, và sự lãng mạn trong không khí. Demons, vị thần, và con người với nhau đã rơi vào tình yêu và tạo ra những gia đình mới, phá vỡ các bức tường một khi tách chúng. Kỷ niệm quá khứ được viếng thăm bởi Rin Tsuchimi và các sự kiện xảy ra giữa anh và Cát Tường, nerine, Kaede, Asa, và Primula.Câu chuyện của shuffle! Memories, nếu bạn để có thể gọi nó như vậy, về cơ bản là một bản tóm tắt hoàn chỉnh của loạt phim hoạt hình Shuffle Memories bản gốc. Đó là nó. Không có nhân vật mới, không có sự phát triển mới, và không có cảnh mới về câu chuyện. Ân sủng chỉ tiết kiệm cho “hàng loạt” này đã được sáng tạo trong một tập phim mới cho một kết luận rằng về cơ bản là không có gì nhiều hơn một phụ fanservice. Trong khi tập cuối cùng là thú vị, nó không có nghĩa là làm cho các tập recap trải rộng dẫn đến nó.

Thấy như thế nào Memories là không có gì nhiều hơn một recap, các tác phẩm nghệ thuật vẫn giống nhau. Không có cảnh mới có nghĩa là không có nghệ thuật mới. Nhân vật được vẫn như cũng được thiết kế và phát triển như họ là những người lần đầu tiên. Những màu sắc sống động và hình nền tương tác vẫn còn hiện hữu nữa. Có lẽ điểm cao nhất được đề cập đến cho anime Memories, là sự ra đời của âm nhạc giới thiệu mới. Với mỗi tập phim tập trung vào một nhân vật khác nhau, khán giả đã được chứng kiến một bài hát vocal nhân vật dựa trên sự tập trung của các tập phim sắp tới. Nghe một giai điệu mới cho mỗi tập phim là dễ chịu, nhưng chỉ phục vụ cho người hâm mộ một hương vị của một cái gì đó mới trước khi phục vụ cho họ hai mươi lăm phút của những điều họ đã nhìn thấy.

Thật không may là chủ đề kết thúc đã không được may mắn để có được điều trị tương tự như giới thiệu. Bản gốc “Innocence” chủ đề kết thúc đóng tất cả các tập phim với các hình ảnh động tương tự của các cô gái đứng trong mưa. Không có gì đặc biệt, không có gì mới. Các nhân vật cho loạt bài này là sống động như họ đang ở trong loạt phim gốc, xem xét rằng nó chủ yếu là loạt phim gốc. Các fan sẽ có thể relove yêu thích của họ với sự trợ giúp thứ hai của những gì họ đã nhận được. Bên cạnh đó, có không nhiều hơn. Shuffle! Memories dường như đã cố gắng để ngân hàng trên các fan của loạt phim gốc bằng cách cho họ xem những điều tương tự một lần thứ hai. Các soundtrack mở mới là thú vị như là tập phim mới cuối cùng, nhưng họ chỉ phục vụ để làm ướt bảng màu của người hâm mộ. Trong khi người ta sẽ haved Memories dự kiến sẽ là một phần ăn tươi, họ là trái với thức ăn thừa chỉ của ngày hôm qua.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.