Show By Rock!! Short!! -  2016 Poster

Show By Rock!! Short!!

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 202

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Show By Rock!! Short!!:

Phim Show By Rock!! Short!! VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. FUNimation Entertainment công bố tại bảng Anime Expo của nó vào ngày Chủ Nhật này đã mua lại các video gia đình, video theo yêu cầu, phân phối phát sóng, và quyền phát cho anime Drifters từ NBCUniversal. Ngoài ra, công ty thông báo rằng nó sẽ dòng Hiện By rock !! Ngắn!! spinoff loạt quần short hoạt hình bắt đầu vào thứ hai.

Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành mùa một và hai của Code Geass trong ấn bản một đĩa Blu-ray Disc thu và trong hai Blu-ray Disc / DVD Combo gói phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, phiên bản của The Vision of Escaflowne và Escaflowne Funimation: The Movie là dự kiến cho tháng mười 18. Funimation sẽ phát hành một chuỗi năm phiên bản của một nhà sưu tập trên Blu-ray Disc cũng như cá nhân Blu-ray gói Disc / DVD combo cho phần một, phần hai, và bộ phim. Kickstarter phiên bản độc quyền sẽ phát hành vào cùng một ngày.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.