Show By Rock!! - Show By Rock 2015 Poster

Show By Rock!! - Show By Rock

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 9/?? Tập

Lượt xem 283

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Show By Rock!!:

Phim Show By Rock VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về thủ phủ Metropolis của âm nhạc MIDICITY. Một cô nàng kitty trong trang phục gothic lolita tên là Cyan đáng thương, cô được tổ chức Maple Arisugawa phát hiện và tìm tòi ra ông chính là người đứng đầu trong ngành âm nhạc Nhật Bản. Tại đây cô gặp đã làm quen nhiều thành viên mới yêu thích rock trong đó có Chuchu (chơi chữ trong tiếng kêu của loài thỏ), một cô nàng thỏ, một học sinh danh dự, một cô nàng cún nghiện lướt net tên là Retoree ( xuất phát từ “Retriver”, nghĩa là chó tha mồi), và một nàng cừu ngoài hành tinh tên là Moa. Cùng nhau để thấy rằng sự ảnh hưởng của họ tạo nên một ban nhạc có tên “Plasmagica” nỗi tiếng và đứng đầu trong các bản xếp hạng, họ đang đặc ra i mục tiêu sẽ là người đứng đầu trong nền âm nhạc thế giới đương đại.

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên sự thành công trên con đường có dài và khó khăn, những thử thách mới luôn đặc ra nhưng họ luôn giữ trong tinh thần cao là rất quan trọng. Bằng cách chiến đấu chống lại các ban nhạc khác lạ, Plasmagica chậm phát triển hướng tới một ban nhạc hàng đầu cấp. Cuối cùng, họ sẽ có một ban nhạc đó trở thành động lực thúc đẩy các ngành công nghiệp âm nhạc của MIDICITY … Có lẽ rằng bộ phim Show By Rock VietSub sẽ cho chúng ta thấy sự đương đại như thế nào trong đời sống âm nhạc của tokyo, giờ đây sự đổi mới mẽ toàn diện là cái cốt cùa sự thành công Show By Rock?.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.