Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu -  2016 Poster

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 659

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu:

Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu VietSub (13 tập cuối) tiếng việt full hd là một câu chuyện tình yêu thú vị nhưng cũng không kém những khổ đau của người trong cuộc.Thuộc thể loại hoạt hình anime Nhật Bản, bộ phim dự kiến phát sóng năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị.

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc tình của một người đàn ông đã từng vào tù ra tội.Khi ra khỏi từ với những lỡ lầm trước kia,anh xác định cho mình một hướng đi mới ở hiện tại,một con đường không có tội lỗi như ngày xưa nữa.

Sau khi nghe câu chuyện “Shinigami” anh đã gửi tâm hồn mình cho người con gái kể chuyện-Yakumo.
Quyết định mới nhất bây giờ là xin vào làm người học việc cho gia đình cô gái đó,với mục đích tiếp cận cô gái,tán tỉnh cô.

Nhưng gia đình cô không hề cho phép cô lấy một người học việc và đã từng ngồi tù.Không dừng lại ở đó,anh vẫn cố gắng hết mình để chứng minh rằng mình đã thay đổi, để cho cô gái thấy được tấm lòng chân thành và ước mơ trở thành một người nghệ sĩ của anh.

Liệu sau tất cả,anh có tìm được cho mình tình yêu đích thực? Có khiến cho cô gái kia siêu lòng và gia đình chấp nhận? hãy cùng theo dõi thước phim đầy hấp dẫn này để biết thêm số phận của những người trẻ nhiều ước mơ nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.