Shoujo-tachi Wa Kouya Wo Mezasu - Girls beyond the youth KOYA 2016 Poster

Shoujo-tachi Wa Kouya Wo Mezasu - Girls beyond the youth KOYA

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12 + OVA

Lượt xem 6,591

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shoujo-tachi Wa Kouya Wo Mezasu:

Phim Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu VietSub (12 tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản ẩn chứa những câu chuyện đầy ý nghĩa, về ước mơ của những người trẻ.Bộ phim hoạt hình sắp được chiếu trong năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những điều hấp dẫn.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn,mà trước tiên là anh chàng Buntarou, Buntarou sống mà không có mơ ước, anh sống cho qua những tháng ngày buồn tẻ,không mục tiêu và cũng chẳng màng đến việc thực hiện mục tiêu ấy.Cuộc sống của một tuổi trẻ năng động mà như thế thì quá buồn chán.

Nhưng từ khi cô bạn học Sayuki hỏi anh ta nếu anh ta muốn giúp đỡ với sự phát triển của một trò chơi gal.Bởi vì cô từng đọc một kịch bản mà anh viết cho một nhóm kịch của câu lạc bộ và nhận thấy đây là một tài năng không thể bỏ qua, cô muốn cùng anh làm nên những điều khác lạ.Chính điều đó khiến cho anh biết sống có mục tiêu hơn,biết vạch ra kế hoạch và thực hiện kế hoạch của bản thân cùng với những người bạn.

Bộ phim ẩn chứa những táo bạo của tuổi trẻ, tuổi của nhiệt huyết căng trào.Liệu những người bạn trẻ có tìm được cho mình mục tiêu xứng đang hay không?hãy cùng đón xem câu chuyện tuổi trẻ đầy hấp dẫn này nhé?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.