Shougeki Gouraigan - Siêu Nhân Shougeki Gouraigan 2013 Poster

Shougeki Gouraigan - Siêu Nhân Shougeki Gouraigan

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 177

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shougeki Gouraigan:

Phim Siêu Nhân Shougeki Gouraigan VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về sự hiện diện một thế giới tách biệt với con người là một nơi gọi là Chou Shinkai . Trong thế giới này sống con gọi là siêu Hikaribito . Tuy nhiên, trong số những người như vậy là những người phạm tội. Những người như vậy được gọi là Kageribito . Người cai trị của Chou Shinkai là Shinkai King.Có những con quái vật trong Chou Shinkai gọi Magii (Shougeki). Khi Magii xuất hiện trong thế giới con người, họ có thể được nhìn thấy bởi những người có giác quan tinh thần mạnh mẽ. Từ xa xưa, Magii đã được gọi mononoke hay youkai .Shougeki Gouraigan và Navi đi qua Chou Shinkai trong chiếc tàu của họ, các Bunba, để cung cấp các Kageribito đến vùng đất của lưu vong. Nhưng khi các Siêu Nhân đang làm nhiệm vụ vận chuyển đi sai, Gou phải tập hợp một nhóm năm người dũng cảm trước 1.000 binh lính đến 100 ngày.

Một tàu vũ trụ được gọi là Bunba vận chuyển tù nhân từ một nơi gọi là Chou Shinkai đến một nơi gọi là Land of Exile là đột nhiên bị tấn công bởi một con quỷ mạnh mẽ những người gây ra một nhà tù phá vỡ và giải phóng chủ của nó, Jin và một số các tù nhân. Mặc dù các con quỷ đang bị phá hủy, Jin có kế hoạch tung ra một đội quân 1000 người lính trong 100 ngày để tiêu diệt Trái Đất. Thuyền trưởng tàu, Gou, có kế hoạch tập hợp một nhóm đang bị Shougeki Gouraigan giải thoát trong 4 tù nhân trốn thoát với kỹ năng chiến đấu độc đáo để bảo vệ hành tinh từ cuộc xâm lược sắp xảy ra.

Nguồn:wiki.tvnihon.com/wiki/Shougeki_Gouraigan

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.