Short Peace Opening - Short Peace 2012 Poster

Short Peace Opening - Short Peace

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 227

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Short Peace Opening:

Phim Short Peace Opening VietSub (5/5 Tập cuối) Full tiếng việt HD. List anime Stukumo | Hi no Youjin | GAMBO | Buki yo Saraba sau khicác thành phố Edo, thế kỷ thứ 18. Owaka, con gái của một gia đình thương gia, và người bạn thời thơ ấu của cô Matsukichi. Hai đã được rút ra với nhau, nhưng Matsukichi đã bị gia đình của mình, và đang làm việc cho các đội cứu hỏa thành phố. Trong khi đó, các cuộc đàm phán bắt đầu cho sự sắp xếp của cuộc hôn nhân của Owaka. Không thể buông bỏ những suy nghĩ của cô Matsukichi, cảm xúc giận của cô làm cho cô ấy mang về một địa ngục khổng lồ mà razes Edo. . Bởi cơ hội gặp gỡ, cả hai gặp lại giữa các đám cháy Đó là một cảnh tượng hoành tráng thiết lập chống lại các giai đoạn của các đô thị lớn của Edo.

Đạo diễn Katsuhiro Otomo mình, dễ cháy kể về câu chuyện tình yêu bi thảm của một người lính cứu hỏa và một geisha như chúng ta thấy tình yêu của họ là không thể do luật pháp ngăn cấm họ đến được với nhau và một vụ cháy rừng gây hại nhiều cho nhau. Cháy bắt đầu giảm giá rất bình tĩnh trong khi giới thiệu những câu chuyện tình yêu của người lính cứu hỏa và các geisha nhưng luật hay truyền thống nào đó cấm họ đến được với nhau nhưng trong quá trình hành động cuối cùng của bộ phim Short Peace vietsub hay dành cho các bạn này.

Một ngọn lửa đi ra ngoài tầm kiểm soát và nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ kết thúc vào một hạnh phúc, ngắn kéo 180 và đi vào một tối hơn nhiều đường hơn bạn sẽ có hy vọng vào một bộ phim hoạt hình Short Peace. Nghệ thuật trong dễ cháy được thực hiện hoàn hảo với một phong cách nghệ thuật miêu tả bức tranh truyền thống của huyền thoại cổ đại mà chúng ta thấy từ Nhật Bản và có vẻ tuyệt vời (các hiệu ứng lửa trông phi thường). Với nó là hành động thứ ba đen tối và những hình ảnh đẹp, dễ cháy là một việc phi thường từ Otomo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.