Shokugeki no Souma SS2 - Shokugeki no Souma: Ni no Sara 2016 Poster

Shokugeki no Souma SS2 - Shokugeki no Souma: Ni no Sara

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 334

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shokugeki no Souma SS2:

Phim Shokugeki no Souma: Ni no Sara VietSub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ .Các danh hiệu đầu tiên của loạt bài là thực phẩm Wars! Shokugeki không Souma. Vào cuối tháng trước, nó đã chính thức thông báo rằng anime sẽ được gia hạn cho mùa giải thứ hai. Điều này nói đến là tin tuyệt vời cho các fan của manga được coi là cơ sở của bộ truyện và xuất bản dưới tên giống nhau. manga được tạo ra bởi Yuto Tsukuda và minh họa bởi Shun Saeki. Yoshitomo Yonetani phục vụ như giám đốc của anime. Các studio sản xuất là J.C.Staff Công ty TNHH được biết đến với Excel Saga, Honey and Clover, và nhiều người khác anime.

Nhà biên kịch nói đến là một và chỉ Shogo Yasukawa. Yoshitsugu Matsuoka, một diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản, cung cấp cho gia lồng tiếng cho nhân vật chính.

Chương đầu tiên của bộ phim được phát sóng trong năm 2015; đặc biệt là sự ra mắt đã được thiết lập vào tháng năm và kéo dài trong ba tháng. Tại Nhật Bản, nó đã được phát sóng trên kênh Crunchyroll. Sau đó, mạng lưới gọi là Sentai Filmworks đã mua giấy phép phát sóng nó ở Bắc Mỹ.

Ở đây có tin tốt cho các fan của manga: mùa thứ hai sẽ được phát sóng. Những người sáng tạo, tuy nhiên, không bận tâm mình để nói điều gì đó về Shokugeki không Souma: Ni không có mùa Sara 2 chính xác ngày phát hành, tuy nhiên, đảm bảo rằng chúng ta nên chờ đợi cho mùa hè tới để thưởng thức

Các dữ liệu về mùa thứ hai là không thiếu vải: đặc biệt, đã xuất hiện một video quảng cáo cho nó như xa trở lại trong tháng mười hai. Do đó, các nhà phát triển đang sẵn sàng rời bỏ chúng ta không hiểu rõ. Và đó là khá tôn trọng. Vì vậy, giữ mong việc phát hành của mùa thứ hai trong cùng kênh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.