Shirogane no Ishi: Argevollen -  2014 Poster

Shirogane no Ishi: Argevollen

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 17/24 Tập

Lượt xem 186

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shirogane no Ishi: Argevollen:

Phim Shirogane no Ishi: Argevollen VietSub /2014 (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra tại Vương quốc Arandas Alliance đã xảy ra sự xung đột với các nước hòa bình Ingelmia trong nhiều năm nay. Tình hình diễn ra ngày càng căng thẳng hơn và hoàn toàn không thể giải quyết, sự bế tắc của cả hai đã diễntrên pháo đài của Vạn Lý, nhiều cuộc chiến xâm nhập vào căn cứ Arandas nhưng chưa thành. Các cửa thành để bảo vệ các pháo đài vẫn đóng chặt, sau khi khoảng cách này được mở ra thì nó trở nên chăng thẳng và phức tạp hơn trước nữa, các  nhưng khi nó creaks mở, sự phức tạp của cuộc chiến tranh bắt đầu thay đổi một cách đáng kể .

Tokimune đã giải cứu được một cô gái có tên là Jamie khi cô bị tấn công bởi lực lượng đối phương. Để tồn tại, liệu anh có thể làm ra những chiến thuật gì để phải điều khiển vũ khí mới Argevollen sát cánh bên mình. Đón xem Shirogane no Ishi: Argevollen VietSub tại kênh animet47.net nhé. Chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.