Shirobako - Gái Làm Phim Hoạt Hình 2014 Poster

Shirobako - Gái Làm Phim Hoạt Hình

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 6,482

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shirobako:


Thông tin bộ phim: Shirobako / SHIROBAKOShirobako nói về năm cô gái theo đuổi giấc mơ một ngày cùng nhau thực hiện một bộ Anime, và Shirobako chính là "Chiếc hộp trắng" của năm cô gái đó.


 


1 số chú thích trong phim:Power Harass: Chỉ 1 loại quấy rối xuất hiện nhiều ở các công ty Nhật Bản, nôm na là lạm dụng quyền lực hay bắt nạt các nhân viên thuộc cấp của mình.


Sexual Harass: Quấy rối tình dục, khỏi giải thích nhiều :v


Retake: Những đoạn cut phải sửa lại, nhưng thường là phải làm lại từ đầu tới cuối.


Hill Climb: Leo đồi :@)


Desk: Người lên lịch và điều phối tiến độ cho toàn bộ anime


Gestalt: Tiếng Đức, nghĩa là hình dạng


Patterns: Hình mẫu


Debut: Ra mắt


All Rush: Tổng kiểm tra


Afreco: Là giai đoạn seiyuu đọc kịch bản, để đảm bảo giọng nói đồng bộ với các cử động miệng trong phim


Animatics: Quá trình các hình ảnh tĩnh vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa được chạy liên tục với các cuộc đối thoại và âm thanh thô, để kiểm tra âm thanh và hình ảnh có khớp với nhau không. Điều này cho phép các hoạt họa viên và đạo diễn xử lý bất kỳ cảnh quay, vị trí camera, vấn đề timing... với kịch bản hiện tại.


Dome: Sân vận động mái vòm.


Kigurumi: Quần áo linh vật, mascot


Ngựa ô (Dark Horse): Chỉ 1 thứ ít được biết đến, không có gì nổi bật. Đặc biệt là trong những cuộc thi thì ứng cử viên đó có vẻ không triển vọng gì.


Bối cảnh Ozu: ý nói giống những bộ phim của Yasujirou Ozu. 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.