Shirobako -  2014 Poster

Shirobako

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 136

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shirobako:

Phim Shirobako VietSub /2014 (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nôi dung phim nói về cuộc sống với những ước mơ cháy bỏng của 5 cô gái, đây là anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Kenji Sugihara, trãi qua những biến cố của cuộc đời các cô gái mới thấu hiểu được cuộc đời hay mùi đời là thế nào, có rất nhiều sự đấu tranh hay thậm chí phải hy sinh tất cả để có được niềm mơ ước tương lai, ngoài ra phim còn có chứa cảnh kinh dị mà giữ tôi tại đêm với máu me và bạo lực của nó . Nhưng vào cuối ngày, tôi cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy điều tương tự hơn và hơn.


Tôi chỉ muốn cái gì ban đầu cho một lần, nhưng thay vào đó tôi có được mùa khi mùa đầy đủ của sự thích ứng của manga phổ biến , tiểu thuyết ánh sáng , hay tiểu thuyết trực quan , không ai trong số đó thực sự chảy đáo . Đây là lý do tại sao phim hoạt hình ban đầu đứng ra quá nhiều với tôi và tại sao tôi có một sự thiên vị đối với những chương trình nhẹ hơn nhiều ” thổi phồng ” show và thích nghi . Shirobako không là ngoại lệ và nó đi kèm khá gần với những gì tôi đã muốn nhìn thấy tất cả các thời gian này trong một phim hoạt hình Shirobako VietSub bản gốc .
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.